Trang chủ »

Cách làm đẹp cho tóc ngắn của Đinh Ngọc Diệp

Cách làm đẹp cho tóc ngắn của Đinh Ngọc Diệp
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:11:47)
Mái tóc ngắn trẻ trung của Đinh Ngọc Diệp nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ. Kiểu tóc mới trông thật cá tính nhưng chính chủ nhân của nó lại biết cách làm cho nó trở nên cuốn hút hơn.

Ngọc Diệp là mỹ nhân “liều lĩnh” nhất khi dám từ bỏ hình ảnh dịu hiền với mái tóc dài quen thuộc để xây dựng hình tượng mới: cá tính và có vẻ “dữ dằn” hơn.

Đầu tiên là kiểu đầu bob đã từng "làm mưa làm gió" mùa hè vài năm trở lại đây. Đây có lẽ là kiểu tóc ngắn được nhiều bạn gái yêu thích nhất bởi sự trẻ trung, gọn gàng mà vẫn khá là nữ tính của nó.


Khi đi dự sự kiện, chị ấy thường sấy phồng lớp ngoài và cho chân tóc cụp ôm lấy khuôn mặt, tạo vẻ ngoài sang trọng, lịch sự hơn...Những cô nàng cá tính hay có khuôn mặt thon, má hơi bầu bĩnh như Ngọc Diệp có thể thay đổi với kiểu tóc được tỉa ngắn và mỏng hơn, với phần đuôi tóc cao quá gáy.


Vẫn là phần tóc ngoài cùng được sấy cụp cùng mái dài ôm lấy khuôn mặt, trông Ngọc Diệp khá mạnh mẽ nhưng vẫn rất xinh xắn với kiểu tóc này.Để khiến mình ấn tượng hơn, chị ấy còn chọn cách làm xoăn nhẹ và vuốt sáp, khiến tóc dày lên và hơi bồng bềnh, cuốn hút.Và Ngọc Diệp còn táo bạo hơn khi dám thử mình với tóc tém đấy nhé!Kiểu tóc này khi được đánh rối bông lên sẽ giúp bạn che bớt phần má bầu bĩnh của mình.Dạo gần đây, ngoài những kiểu tóc bob, tóc tém năng động, Ngọc Diệp còn xuất hiện thật nữ tính với tóc ngắn sấy phồng, triệt lông tóc bù xù,  phần chân tóc xoăn lọn đậm chất vintage.