399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giáo dục
  • Yamaha R25 với ống xả xe đua ra mắt ở Indonesia

Yamaha R25 với ống xả xe đua ra mắt ở Indonesia

Yamaha Indonesia vừa giới thiệu chiếc R25 phiên bản đặc biệt, sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc.

Yamaha R25 phiên bản đặc biệt ra mắt tại một cuộc đua xe Yamaha diễn ra ở West Java (Indonesia). Chiếc sportbike đặc biệt này chỉ có 100 chiếc. Tuy nhiên, giá bán của nó bằng chiếc R25 phiên bản thường, 53.000.000 Rupiah tương đương 4.100 USD.Sự thay đổi đáng chú ý nhất giữa hai phiên bản là chiếc R25 mới được trang bị thêm ống xả sử dụng trên các mẫu xe đua Yamaha.

Yamaha R25 với ống xả xe đua ra mắt ở Indonesia

Ngoài ra, là các sự thay đổi mang tính thẩm mỹ. Bộ vành hợp kim được sơn màu trắng để phù hợp với các chi tiết màu trắng thân xe. Các tính năng kỹ thuật khác của R25 bản đặc biệt vẫn giữ nguyên so với bản thường. Xe được trang bị động cơ 250cc, 2 xi-lanh song song, sản sinh công suất tối đa 36 mã lực tại 12.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 22,6 Nm tại 10.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp. Trong khi đó, theo chia sẻ từ đại diện của Yamaha Việt Nam, nhiều khả năng R25 cũng sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong năm nay, tuy nhiên, mức giá hiện chưa được công bố.

với các thay đổi kiểu dáng mẫu mã cho độc đáo, hợp với thị hiếu của khách hàng hơn thì việc chú trọng vào ổ khoá xe hay các chức năng bảo vệ xe vẫn chưa được đẩy mạnh từ đó sẽ làm tăng khả năng mất xe trong những lúc chúng ta không chú ý, chủ quan... để phòng tránh được các trường hợp trên thì việc sắm cho xe một bộ thiet bi dinh vi xe may là điều hết sức quan trọng, để bảo vệ xe tránh được nạn trộm cắp, để có thể quản lý xe tốt hơn thì tốt nhất chúng ta cần sự hỗ trợ của các thiết bị khoá chống trộm xe máy để cùng bảo vệ, quản lý xe tốt hơn.