• Công nghệ
  • Yamaha Nozza Grande khơi nguồn đam mê cho giới trẻ

Yamaha Nozza Grande khơi nguồn đam mê cho giới trẻ

Là đơn vị tài trợ chính của “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014”, thương hiệu Yamaha với dòng xe Yamaha Nozza Grande muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội tỏa sáng, hiện thực hóa giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Yamaha Nozza Grande đã theo chân cuộc thi đến 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, tiếp đến là TP Cần Thơ. Ông Hoàng Hà, đại diện thương hiệu này cho biết: “Tiêu chí của Yamaha là Revs your heart - Khơi dậy đam mê. Công ty tìm thấy thông điệp và mục đích chung với chương trình này. Chúng tôi hy vọng việc tài trợ cuộc thi sẽ giúp các bạn trẻ đam mê với nghề người mẫu có thêm cơ hội để thử sức và tỏa sáng không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế".

Đại diện thương hiệu Yamaha chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên ban giám khảo và các thí sinh.

Cuộc thi thu hút được nhiều cô gái trẻ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tham dự. Ở vòng thi casting, tất các thí sinh đều phải trải qua 2 phần thi: trình diễn với trang phục tự chọn, tạo dáng cùng backrop và mẫu xe mới của Yamaha. Sau phần thi đầu tiên, những thí sinh tiềm năng được lựa chọn sẽ nhận chiếc áo danh dự Elite Model Look Vietnam.

Phần thi thứ hai, ngoài cơ hội thể hiện kỹ năng trình diễn trước backrop, những thí sinh triển vọng còn có cơ hội tạo dáng cùng Yamaha Nozza Grande, một trong những mẫu xe vừa được hãng tung ra thị trường cách đây không lâu. Đây cũng là một trong những giải thưởng trao cho thí sinh đoạt giải cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014”.

Đại diện nhãn hàng Yamaha Grande tiết lộ, mẫu xe tay ga mới được nhắm tới khách hàng mục tiêu là các bạn gái trẻ thành đạt, năng động. Đây cũng chính là thông điệp mà cuộc thi Elite Model Look muốn gửi gắm tới những cô gái trẻ đam mê, vượt qua giới hạn của bản thân và phấn đấu trở thành một người mẫu chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Đây là mẫu xe kết hợp giữa động cơ mạnh mẽ, cặp vành đường kính 12 inch cùng thiết kế thân xe thời trang, tinh tế với 7 màu sang trọng. Bên cạnh đó, chiếc Nozza Grande còn được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới, làm mát bằng gió với dung tích 125cc, ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử cùng hệ thống CVT và khả năng tiết kiệm nhiên liệu lớn.