399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Xóa xăm an toàn bằng laser thế hệ mới

Xóa xăm an toàn bằng laser thế hệ mới

Công nghệ “Laser Xung Q-Switch” thế hệ mới được ứng dụng thành công trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo.

Trước đây, để xóa hình xăm có các phương pháp xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới; Cắt bỏ lớp da xăm và may lại (có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn) hoặc mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… (để phá lớp da có mực xăm bên dưới…).

Công nghệ “Laser Xung Q-Switch” thế hệ mới được ứng dụng thành công trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo.

Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa (kể cả việc xóa bằng các loại Laser không phù hợp) đã biến các vùng da xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

Hiện công nghệ “Laser Xung Q-Switch” thế hệ mới được ứng dụng thành công trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Khi chiếu tia Laser này vào da, nó sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia (Laser với bước sóng 106 4nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532 nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585 nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây…).

Xóa xăm an toàn bằng Laser thế hệ mới.

Loại Laser Q-Switched Nd:YAG với công suất mạnh của Mỹ, phù hợp cho xóa xăm, đã được Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú nhập vào Việt Nam. Ngoài xóa xăm màu thông dụng như đen, xanh đen, đỏ…trung tâm còn đầu tư thêm thiết bị mới xóa xăm thêm màu xanh lá cây và xanh da trời.

Một số điều cần lưu ý đối với việc xăm và xóa xăm

Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì có thể hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.

Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời… Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than… dễ xóa hơn mực hóa học…

Không nên xăm chồng thêm màu khác vì loại mực và màu sắc lẫn lộn v, sẽ triệt lông rất khó xóa sau này.

Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn các loại laser xung Q-Switched vì chúng không gây hại, nên xóa xăm an toàn và không để lại sẹo trên da.

Tham khảo thêm tại http://www.bacsitu.com/ hoặc liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú, 290-292 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, ĐT: (08) 3601 9999.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú)