399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giáo dục
  • Xe Tay Ga Giá Rẻ Suzuki Address Thêm Màu Mới

Xe Tay Ga Giá Rẻ Suzuki Address Thêm Màu Mới

Sau màu xanh GP, Suzuki vừa bổ sung thêm hai màu mới là đen titan và trắng cho chiếc xe tay ga giá rẻ Address. Suzuki chính thức giới thiệu Address tại triển lãm EICMA. Mẫu xe tay ga được định hướng là mẫu xe toàn cầu của Suzuki và sẽ được bán ở các thị trường như châu Á, châu Âu và Australia. Mức giá khởi điểm của Suzuki Address ở Indonesia là 13.890.000 IDR, tương đương khoảng 24 triệu đồng.

Sau màu xanh GP, Suzuki vừa bổ sung thêm hai màu mới là đen titan và trắng cho chiếc xe tay ga giá rẻ Address.

Xe Tay Ga Giá Rẻ Suzuki Address Thêm Màu Mới

Suzuki chính thức giới thiệu Address tại triển lãm EICMA. Mẫu xe tay ga được định hướng là mẫu xe toàn cầu của Suzuki và sẽ được bán ở các thị trường như châu Á, châu Âu và Australia. Mức giá khởi điểm của Suzuki Address ở Indonesia là 13.890.000 IDR, tương đương khoảng 24 triệu đồng.

Suzuki Address có chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.845 x 645 x 1.095 (mm). Khoảng sáng gầm xe 120 mm, chiều cao yên xe 755 mm, trọng lượng khô 97 kg. Hệ thống treo trước dạng ống lồng, treo sau lò xo trụ đơn, bánh trước sử dụng phanh đĩa trong khi phanh sau tang trống. Dung tích bình xăng 5,2 lít.

Một số tính năng nổi bật của Address 2014 như hộc để đồ dưới yên dung tích 20,6 lít, cho phép để vừa mũ bảo hiểm cả đầu cùng một số vật dụng khác. Ngoài ra, còn có hai hộc để đồ nhỏ phía trước. Xe được trang bị động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, SOHC, dung tích 113cc giúp sản sinh công suất tối đa 6,7kw tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8.6 Nm tại 6.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu của Suzuki Address cũng khá ấn tượng, đạt 2,04 lít/100 km. Đổ đầy bình xăng, xe có thể di chuyển quãng đường khoảng 255 km.

Dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao nhưng duy nhất bị một điểm trừ chính là thiết bị khóa xe chưa thật sự được đẩy mạnh và bọn trộm cắp thường lợi dụng sơ hở này để trộm cắp xe, vì thế để phòng tránh các trường hợp mất xe đáng tiếc thì bạn hãy lắp đặt thêm cho xe thiết bị khóa chống trộm xe với các chức năng đặc biệt được thiết lập để có thể hỗ trợ người dùng bảo vệ xe an toàn cũng như nâng cao mức an toàn của xe tránh được mức nạn trộm cắp xe tốt nhất. Qua đánh giá sơ bộ, khoa chong trom xe đang được yêu thích và sử dụng rất nhiều bởi sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại từ đó đẩy lùi nạn trộm cắp, bảo vệ xe một cách an toàn.