• Công nghệ
  • Website đầy đủ tính năng của công ty thiết kế web chất lượng

Website đầy đủ tính năng của công ty thiết kế web chất lượng

Khi chuẩn bị thiết kế một website, bạn đòi hỏi công ty thiết kế web phải đảm bảo sao cho website của bạn phải đầy đủ những tính năng cần thiết, giúp cho hoạt động của website phải thật hiệu quả và ổn định.

Thiết kế website chuẩn SEO

Bạn muốn thiết kế website du lịch, thiết kế website khách sạn, thiết kế website thương mại điện tử... hay đơn giản là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp?

Bạn cần một hệ thống các tính năng đầy đủ, thiết thực, có thể truyền tải hết những thông tin mà bạn muốn gửi đến khách hàng, hay nói các khác là website mang lại giá trị thực sự cho khách hàng của bạn?

Hãy đem tất cả những yêu cầu của bạn nói với Công ty thiết kế website mà bạn chọn, họ sẽ có những biện pháp giúp cho nhu cầu của bạn được diễn ra tốt nhất.

Ngoài những tính năng thông thường của một website mà công ty thiết kế web có thể mang đến cho bạn, cũng có những tính năng khác được lập trình tích hợp hệ thống tính năng Quảng bá website trên Internet, giúp tối ưu hóa quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng.

o  Khả năng liên kết với mạng xã hội (Facebook, Google+, Zing VN...)

o  Thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Internet (Google, Yahoo, Bing...)

Đặc biệt, chức năng Phân tích hiệu quả kinh doanh qua website (Google Analytics) cho phép báo cáo và thống kê lượng người truy cập website theo các tiêu chí (thời gian, không gian, phương thức truy cập...). Các báo cáo bằng số liệu cụ thể hoặc biểu đồ với độ chính xác cao, bảo mật tuyệt đối được đảm bảo bởi thương hiệu Google sẽ cho phép bạn đưa ra chiến lược kinh doanh thiết thực và tiết kiệm chi phí nhằm nâng cao doanh số hiệu quả. Đây là những tính năng mà bạn nên yêu cầu các công ty thiết kế web cung cấp cho mình để có thể quản lý website hoạt động hiệu quả hơn.