Trang chủ »

Vòng 2 thon gọn với công nghệ Megason

Vòng 2 thon gọn với công nghệ Megason
(Ngày đăng: 27-02-2019 14:24:49)
Megason sử dụng công nghệ sóng siêu âm đào thải lượng mỡ tích tụ ở vòng 2 an toàn với chiều dài bước sóng siêu âm tạo bọt 32 - 36 KHz.

Vòng 2 thon gọn với công nghệ Megason

Bước sóng này sẽ tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên làn sóng bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất cao, từ từ lớn dần, sau đó các bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hũy các màng tế bào mỡ và các chất béo được phóng thích ra hòa tan thành dịch lỏng, sau đó mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa của cơ thể và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi…

Bên cạnh đó, Megason cũng tạo ra 3 tác động hỗ trợ như tạo nhiệt giúp kích thích tuần hoàn máu tại chỗ, gia tăng tuần hoàn hệ thống bạch huyết, tăng quá trình trao đổi chất giải độc cho cơ thể, tác dụng hóa học gia tăng giải phóng nhiều năng lượng ATP, giúp các quá trình chuyền hóa cơ thể tốt hơn, tái tạo collagen và tác dụng cơ học làm mềm các mô liên kết, kích thích hoạt động của các nguyên bào sợi tạo collagen nhanh hơn, tạo lại sự đàn hồi cho da bị chùng. Đèn LED tại đầu dò, tác động trẻ hóa da vùng điều triệt lông

Phương pháp điều trị Megason không xâm lấn cũng không cần gây mê nên không cần nghĩ dưỡng hiệu quả, an toàn không gây đau. Thời gian điều trị từ 40-60 phút, nhưng hiệu quả kéo dài.

Liệu trình này phù hợp với các doanh nhân, nhân viên văn phòng... bận rộn với công việc. Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường chỉ sau vài giờ nghỉ ngơi.

Bên cạnh sử dụng các liệu trình máy móc bạn nên kết hợp tập thể dục và thực hiện các chế độ ăn giảm chất béo, ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước để việc thải các chất béo sau liệu trình nhanh hơn, bạn sẽ sớm có vòng eo lý tưởng.

Viện thẩm mỹ y khoa và Spa Dr. HaiLe tại Hà Nội đã nhập thiết bị thẩm mỹ Megason và được chuyển giao Công nghệ sử dụng sóng siêu âm đào thải Cách giảm mỡ bụng từ các chuyên gia thẩm mỹ của Aesthetics Marketing Asia Singapore.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Y khoa và Spa Dr. HaiLe

36 phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tel : 04 355 60 399; Hotline: 0169 2636 888; 0169 2636 999

http://www.drhaile.com.vn

(Nguồn: Aesthetics marketing asia)