399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Những người mắc bệnh về xương khớp sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến cả công việc và tinh thần. Vì vậy, ngoài việc phát hiện bệnh sớm thì việc được hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh bằng các sản phẩm bổ trợ như Viên Xương khớp Hoàng Hường là vô cùng cần thiết.

Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Đau mỏi xương khớp - vấn đề của tuổi trung niên và dân văn phòng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giai đoạn từ năm 2011 đến 2020 được xem là “Thập niên xương khớp”. Kết quả ước tính trong một nghiên cứu về tình trạng thoái hóa khớp tại Việt Nam gần đây đã phản ánh nguy cơ gặp phải các vấn đề về thoái hóa khớp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và có xu hướng trẻ hóa. Theo đó, có 30% người trên tuổi 35,60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 85 gặp vấn đề về thoái hóa khớp.

Theo ước tính của ngành y tế, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Trong những năm gần đây, tỷ lệ này đã tăng khoảng 20%. Thống kê cũng cho thấy cứ người 10 thì có 3 người mắc bệnh loãng xương.

Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Đau mỏi xương khớp khá phổ biến ở người độ tuổi khoảng 40 trở lên. Nguyên nhân thường gặp gây nên tình trạng này là do tuổi tác, thay đổi nội tiết tố,... Một số vấn đề xương khớp thường gặp là: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp. Tuy nhiên, ngày nay do tính chất công việc, đa số dân văn phòng thường ngồi một chỗ khi làm việc cũng dẫn đến các triệu chứng: đau thắt lưng, mỏi vai gáy, tê bì tay chân,... Ngoài ra, vận động thể thao với cường độ mạnh thường xuyên cũng là nguyên nhân gây đau nhức cơ, tràn dịch khớp gối do chấn thương.

Người có vấn đề về xương khớp sẽ phải đối diện với không ít khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như đi lại, đứng lên ngồi xuống, đồng thời ảnh hưởng đến cả công việc và tinh thần, nếu không được điều trị kịp thời có thể khiến bệnh nặng thêm.

Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Viên Xương khớp Hoàng Hường - Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp hỗ trợ cải thiện đau mỏi xương khớp

Viên Xương khớp Hoàng Hường là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Dược phẩm Hoàng Hường trong việc hỗ trợ sụn khớp khỏe mạnh. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Viên Xương khớp Hoàng Hường cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Để giúp hỗ trợ cải thiện các biểu hiện đau mỏi xương khớp, ngoài việc cần tuân thủ liệu trình điều trị của bác sĩ, có một chế độ sinh hoạt khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, người bệnh cũng nên lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ phù hợp với sức khỏe và thể trạng.

Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Viên Xương khớp Hoàng Hường là sản phẩm thừa kế tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với công nghệ dược phẩm tân tiến, được Công ty CP Dược Phẩm Hoàng Hường nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm dạng viên nén.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp, hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt. Viên Xương khớp Hoàng Hường có thành phần thảo dược thiên nhiên, các vị thảo dược được nghiên cứu để bổ trợ lẫn nhau.

Viên Xương khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp khỏe mạnh

Thành phần chính của sản phẩm Viên Xương khớp Hoàng Hường bao gồm: 450 mg cao sấy phun từ hỗn hợp chiết xuất thảo mộc thô (Thiên niên kiện: 1200mg, Hy thiêm: 1200mg, Địa liền: 1000mg, Dây đau xương: 960mg, Kê huyết đằng: 960mg, Cốt toái bổ: 800mg, Cẩu tích: 800mg, Thổ phục linh: 800mg, Khương hoạt: 800mg, Ngưu tất bắc: 800mg); 20mg Nano Curcumin.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

*Box:

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.