• Chia sẻ
  • Vì sao nên chọn đèn Led Philips cho gia đình bạn?

Vì sao nên chọn đèn Led Philips cho gia đình bạn?

Mình vừa xây xong nhà và đang băn khoăn không biết nên chọn loại đèn nào để thắp sáng. Và mình tìm hiểu và biết đến một loại đèn- đèn Led Philips. MÌnh thực sự hối hận khi không biết đến và sử dụng loại đèn này sớm hơn bởi nó có quá nhiều ưu việt.

Vì sao nên chọn đèn Led Philips cho gia đình bạn?

 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại đèn như đèn huỳnh quang, compac,…. Với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng tại sao đèn led Philips lại được người tiêu dùng yêu thích đến vậy? Vậy thì bằng kinh nghiệm sử dụng mình xin chia sẻ với các bạn một vài ích lợi của báng đèn này.

Thứ nhất loại bóng đèn này không có hiện tượng nhấp nháy gây hại cho mắt. Ánh sáng mà nó phát ra tạo cho bạn cảm giác dễ chịu không bị căng nhức khi ngồi lâu dưới bóng đèn này. Mình rất an tâm khi sử dụng loại đèn này cho bọn trẻ nhà mình không lo chúng bị các vấn đề về mắt như cận thi, viễn thị… Không những vậy một điểm khiến mình hài lòng ở loại đèn này là thiết kế kiểu dáng rất đẹp. Ngoài việc mình sử dụng để chiếu sáng mình còn dùng nó như một công cụ để trang trí cho ngôi nhà. Đây còn là một thiết bị vô cùng an toàn với môi trường nữa.

Nếu trước đây mình tốn không ít tiền để trả cho lượng điện năng tiêu thụ cho thắp sáng thì giờ đây khi sử dụng đèn Led Philips chi phí giảm đi từ 20 đến 40 %. Chỉ với tiêu chí này thôi thì đèn đã nhận được sự ưu tiên của rất nhiều người sử dụng.

Khi còn sử dụng các loại bóng thông thường khác thì mình rất hay phải thay do đèn bị hỏng nhưng đèn Philips thì lại khác. Tuổi thọ trung bình của nó khoảng 30000 giờ và tùy theo mức đọ sử dụng của bạn. một con số khá ấn tượng đúng không. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền điện mà chi phí bạn dùng để sửa chữa, thay thế cũng giảm đi đáng kể.

Mong rằng những chia sẻ của mình thực sự hữu ích cho các bạn, giúp các bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn cùng với đèn Led Philips.