Trang chủ »

Vì sao giảm béo công nghệ cao lại đắt tiền?

Vì sao giảm béo công nghệ cao lại đắt tiền?
(Ngày đăng: 27-02-2019 16:44:38)
Tôi muốn giảm béo bằng công nghệ cao nhưng ngại chi phí lớn. Vì sao công nghệ giảm béo này lại có chi phí lớn ? (Hương)

Vì sao giảm béo công nghệ cao lại đắt tiền?

Trả lời:

Giảm béo công nghệ cao được hiểu đơn giản là các phương pháp giảm béo ứng dụng công nghệ hiện đại như ánh sáng, xung điện quang, thảm điện quấn nóng … Hiệu quả của công nghệ cao đã được kiểm nghiệm trên nhiều khách hàng nên nhiều người tin tưởng và lựa chọn các phương pháp giảm béo có yếu tố công nghệ. Chi phí thực hiện các phương pháp giảm béo này có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Có ba nguyên nhân dẫn đến giá trị liệu công nghệ cao có chi phí lớn. Thứ nhất, giảm béo công nghệ cao thực hiện được công năng mà các phương pháp khác không có. Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ dưới da khá lỏng lẻo, gây thừa cân khi được tích luỹ quá nhiều, dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động. Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin (độc tố), tạo thành những cục mỡ cứng, rắn chắc và khó hóa lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (Cellulite). Loại mỡ này xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay và không thể mất đi theo cách thông thường là tập thể dục và ăn kiêng mà chỉ có thể tác động bằng việc bấm huyệt đúng cách và điều trị công nghệ cao.

Thứ hai, bốn loại công nghệ cao được dùng trong giảm béo là tia hồng ngoại, ánh sáng lạnh BIO, sóng siêu âm cộng hưởng từ và lực hút chân không. Các công nghệ này cho phép phân hủy tận gốc các tế bào mỡ cứng nằm sâu ở tầng trung bì, hạn chế tối đa việc tích tụ trở lại, đồng thời làm co gọn vùng trị liệu. Những máy trang bị công nghệ này có giá khá cao. Công nghệ máy móc càng hiện đại, chi phí khấu hao càng lớn. Vì thế chi phí cho các buổi trị liệu này không nhỏ, khách hàng cũng ngần ngại hơn khi lựa chọn giảm béo công nghệ cao.

Thứ ba, nhiều spa đầu tư máy móc về nhưng thời gian nhàn rỗi của máy nhiều, không khấu hao được chi phí nên các chủ spa lại bắt buộc phải tăng thêm giá dịch vụ.

Tuy nhiên, có rất nhiều cách các spa có thể làm để giảm tối đa chi phí trị liệu, trong đó, phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản. Thời gian trị liệu của bạn sẽ được bắt đầu bằng massage, bấm huyệt để làm mềm cơ, đào thải độc tố. Tiếp theo bạn sẽ được cạo gió bằng lược ngọc giúp lưu thông khí huyết. Cuối cùng máy trị liệu xung điện quang sẽ tác động vào vùng cơ xương chậu, đồng thời máy giảm béo tích hợp 4 công nghệ tiên tiến nhất (kể trên) sẽ giúp bạn tăng tối đa từ 3 đến 4 lần hiệu quả trị liệu. Đây là phương pháp giảm béo công nghệ cao có giá tiết kiệm. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế liệu trình đã biết chia thời gian trị liệu hợp lý, không nhất thiết phải quá lạm dụng công nghệ cao, vận dụng tối đa hiệu quả của các sản phẩm và phương pháp giảm cân Nhật Bản và các kiến thức Đông y bí truyền.

Với các hệ thống spa lớn, nguồn khách hàng cũng rất dồi dào nên bạn không phải lo chi phí của mình phải trả cho thời gian máy nằm không. Một liệu trình giảm béo công nghệ cao Nhật Bản bạn chỉ tốn từ 7.500.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng thực sự yên tâm với cam kết sau 3 ngày nếu không đạt hiệu quả sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Như vậy, nếu muốn giảm béo bằng công nghệ cao một cách triệt lông thì hãy lựa chọn các phương pháp giảm béo có ứng dụng công nghệ cao một cách vừa phải, thông minh. Đồng thời bạn cũng nên chọn các spa chuyên nghiệp, nổi tiếng và uy tín về giảm béo để không lãng phí mà hiệu quả lại được cam kết.

Thông tin được tư vấn bởi: Hệ thống Saigon’smile Spa.

-7C Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3944 9266 - 0935 796 786

- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3936 6527 - 0933 446 764

- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622

- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 3743 0087 - 0906 059 322

- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: (08) 3845 7494 - 0908 096 205

- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 39251036 - 0978 511 366

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa

Website: http://www.saigonsmilespa.com.vn/?giam-beo/

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net