• Công nghệ
  • Vì sao bóng đèn Philips có tính thẩm mĩ cao?

Vì sao bóng đèn Philips có tính thẩm mĩ cao?

Không chỉ nổi bật bằng tính năng chiếu sáng ổn định và vô cùng tiết kiệm, bóng đèn Philips còn được đánh giá là loại đèn chiếu sáng có tính thẩm mĩ tuyệt vời.

Được thiết kế và sản xuất trên công nghệ hiện đại tại Philips, dòng đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn Châu Âu mang tên bóng đèn Philips đang “làm mưa làm gió” trên thị trường chiếu sáng Việt Nam hiện nay. Qua tìm hiểu và những phân tích khoa học, thuyết phục của nhiều chuyên gia về hệ thống chiếu sáng hàng đầu hiện nay, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời thích đáng, làm thỏa mãn trí tò mò và những thắc mắc của mình.

Với thiết kế hình cầu hoặc dài(đối với dạng đèn tuyp), bóng đèn Philips không chỉ rất hút mắt người nhìn bằng hình dạng mà còn gây ấn tượng mạnh bởi chính cấu tạo cao cấp từ lớp thủy tinh bảo vệ dây tóc bóng đèn. Được biết, bộ phận này được làm bằng những chất liệu có khả năng chịu lực nén tuyệt vời, tác dụng rất hạn chế với nhiệt lượng nên đảm bảo an toàn cho các bộ phận phát sáng. Không những thế, tính chất trong như không gian bên ngoài khiến ánh sáng của bóng đèn Philips phát ra thêm phần lung linh, huyền ảo chính là điểm nhấn quan trọng khiến loại đèn này được nhiều người ưa dùng để chiếu sáng và trang trí không gian phòng khách, nhà ăn, nhà hàng, quán bar,…

Ngay hệ thống choa đèn cũng được thiết kế bằng thép cao cấp có màu sắc rất sang trọng và cứng chắc, giúp người nhìn có cảm nhận về một vật dụng chiếu sáng vô cùng tinh tế, hiện đại, sang trọng.

Với những ưu thế nổi bật trên, bóng đèn Philips xứng đáng là loại đèn chiếu sáng có tính thẩm mĩ cao, phù hợp với sở thích, cá tính của nhiều loại đối tượng khách hàng.