399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vẽ tranh tường cafe

Vẽ tranh tường cafe, tranh tường quán kem, trà sữa

Quán cafe là nơi mọi người gặp gỡ, giao lưu hay thư giản. Vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh quán cafe thì hình thức vẽ tranh tường là một lựa chọn tối ưu cho việc trang trí không gian quán cafe của bạn.

Đội ngũ họa sĩ của Mỹ Thuật Sài Gòn Co.,Ltd sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vẽ tranh tường cafe chuyên nghiệp và uy tín nhất với những bức tranh tường đầy màu sắc, sinh động, đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Một vài gợi ý cho việc vẽ tranh tường quán cafe của bạn:

- Đối với quán cafe văn phòng (dạng cafe máy lạnh) thì việc trang trí nên dùng những hoa văn hiện đại được cách điệu nghệ thuật sẽ làm cho quán cafe của bạn thêm phần năng động và cá tính. Bên cạnh đó những bức tranh đường phố café cũng sẽ làm cho không gian quán trở nên rộng hơn, thực hơn.

- Đối với quán cafe sân vườn, thì những bức tranh tường về chủ đề phong cảnh, đồng quê, non xanh nước biếc, bến nước con đò là những lựa chọn không thể bỏ qua. Người thưởng thức sẽ có được khoảng thời gian thư giản sảng khoái và gần gũi với thiên nhiên.

- Đối với quán cafe dành cho tuổi teen, thì những bức tranh tường vui nhộn, ngộ nghĩnh vể chủ đề tình yêu, tình bạn là lựa chọn số một. Các bạn trẻ sẽ có được những khoảng khắc vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng nhau với những bức tranh 3D về phố, động vật, con người…

Dưới đây là hình ảnh một số công trình Vẽ tranh tường quán cafe mà chúng tôi đã thực hiện

Tranh tường quán I Love Kem tại Thống Nhất, quận Gò Vấp, Tp HCM

Không gian vẽ theo công đoạn của mỹ thuật sài gòn

Mẫu tranh vẽ tương đối hoàn thiện và đảm bảo chất lượng cao( giá mỗi bức tranh từ 3 đến 5 triệu, tùy thuộc vào diện tích độ khó dể )

Tranh cầu thang tại quán Cafe Yesi đường Sư Vạn Hạnh, quận 10

Tranh vẽ tường vách mặt dưới cầu thang của Cafe Kem Yesi 595 Sư Vạn Hạnh Quận 10

Vẽ tranh tường tại quán cafe quận 2

Công trình chất lượng với mẫu tranh đường phố cổ Tại ý (Các bạn có thể tham khảo tại Cao ốc An Khánh Quận 2 )