399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Vẻ đẹp tinh tế đến hoàn hảo của đồng hồ Titan

Vẻ đẹp tinh tế đến hoàn hảo của đồng hồ Titan

Thương hiệu đồng hồ Titan hiện nay chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường đồng hồ thế giới, đây cũng là thương hiệu gần gũi với người dùng Việt với những sản phẩm đầy tinh tế và thu hút.

Thành lập từ những năm cuối của thập niên 80, đồng hồ Titan là một thương hiệu đồng hồ còn rất trẻ với lịch sử phát triển chưa đến 30 năm. Tuy vậy, đồng hồ Titan liên tục nâng cao tầm vóc của mình, một cách kì lạ nào đó, thương hiệu Titan hiện nay đã rất phổ biến trên khắp thế giới chỉ sau chưa đầy 3 thập kỉ.

Sở hữu hơn 3000 người thợ chế tác lành nghề cùng với những bí quyết sản xuất hàng đầu thế giới và tiềm lực cực kì tốt , sự vượt bật không ngừng của hãng đồng hồ Titan đã đưa vị thế của họ lên một tầm cao mới đó là một trong 5 nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới và hiện nay sản phẩm đồng hồ Titan đã có mặt ở gần 40 quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam).

đồng hồ Titan

Với quy trình khép kín hoàn toàn, hãng đồng hồ Titan đã cho ra đời nhiều chiếc đồng hồ với chất lượng cao, kiểu dáng hoàn hảo, vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Cùng với đó những bộ phận như chi tiết máy, dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây da hoặc bất kỳ vật liệu nào khác điều được hãng tạo ra một quy trình riêng biệt để sản xuất.

Những bộ sưu tập đồng hồ Titan chính hãng nổi tiếng gây được tiếng vang lớn tại những triển lãm đồng hồ như bộ sưu tập Titan Fastrack, Titan Nebula, Titan Regalia, Titan Edge, Titan Bandhan, Titan Steel, Titan Flip, Titan Raga. Đồng hồ Titan được thiết kế lấy cảm hứng từ sở thích, cách sống, cách nghỉ, khả năng tài chính của mọi người. Chính vì thế đồng hồ Titan phù hợp với hầu hết tất cả mọi người.

Chính vì đặt cái tôi cá nhân của khách hàng vào những thiết kế của mình đã khiến cho đồng hồ Titan dễ dàng được chấp nhận ở bất cứ thị trường nào. Những thiết kế sở hữu những vẻ đẹp tinh tế, giản dị mà hoàn hảo nhất đã khiến cho Titan ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu có mức định giá khá thân thiện nên được nhiều người tin dùng ở khắp nơi trên thế giới.