Trang chủ »

Vật liệu Alloderm mới cho nâng mũi

Vật liệu Alloderm mới cho nâng mũi
(Ngày đăng: 27-02-2019 15:54:18)
Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình.

Vật liệu Alloderm mới cho nâng mũi

Alloderm trước đây được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, các trường hợp nâng ngực bị lộ túi… Nay Alloderm sử dụng cho trường hợp nâng mũi khi: da mũi quá mỏng; mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi; mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi; phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn; các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy. Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Khi nâng hoặc chỉnh sửa đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

Khi đặt Alloderm vào đầu mũi thì tạo sự mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật trông như mũi thật. Đây là cách phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mũi triệt lông rất phổ biến đối với các bác sĩ ở Hàn Quốc.

Liên hệ: Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Tham khảo: www.thammyhanquoc.vn

Tư vấn: 061-8 662 662; Hotline: 09 6869 2222

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc)