• Chia sẻ
  • Vận chuyển trứng an toàn với sóng nhựa

Vận chuyển trứng an toàn với sóng nhựa

Sử dụng sóng nhựa vào vận chuyển trứng cũng là giải pháp tuyệt vời đảm bảo cho sự an toàn mà nhiều người có thể nghĩ đến vào lúc này.

Vận chuyển trứng an toàn với sóng nhựa

Trứng là một loại thực phẩm rất dễ vỡ, vì vậy, vận chuyển chúng đến nơi tiêu thụ là cả một vấn đề nan giải. Trong qúa trình vận chuyển chỉ cần một chút không may, sơ suất nho nhỏ thì số trứng của bạn có thể đi đời “nhà ma” ngay và luôn. Chẳng hạn như, bạn chỉ cần chằng lật dây, hoặc chằng không chắc là số trứng của bạn có thể dễ dàng tiếp đất. Hoặc chỉ cần gặp đoạn đường xấu, nhiều ổ gà thì trứng sẽ rất nhanh bị dập, bể. Từ đó chất lượng trứng bị giảm mạnh, giá thành bị tụt xuống mang đến thiệt hại cho bạn.

Chính vì lẽ đấy, sóng nhựa đã ra đời để cải thiện tình trạng “thảm hại” này cho ngành chăn nuôi gia cầm lấy trứng. Sóng nhựa, hay còn gọi là sọt nhựa có dạng hình hộp chữ nhật, rất dễ để lắp đặt lên xe máy của bạn. Khi vận chuyển trứng với số lượng nhiều, một lần có thể đến vài ngàn quả bằng xe máy. Bạn chỉ cần sử dụng sóng nhựa là ổn. Vấn đề đường xấu không còn là chuyện khó khăn nữa, khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy một ít rơm hoặc một lớp xốp mềm đặt xuống lớp cuối cùng, thì sẽ không 1 con đường xấu nào có thể xâm phạm đén những quả trứng của bạn. Khi vận chuyển đến nơi, bạn không cần thiết phải xếp trứng ra những vỉ đựng trúng làm gì. Vì sóng nhựa, bản thân nó đã có sẵn những lỗ cỡ ngón tay út để thông hơi cho mọi thứ, nên bạn không cần lo trứng của mình sẽ bị hư hỏng khi đưng trong sóng nhựa.

Khi không cần sử dụng, hoặc đã hết trứng, bạn có thể xếp chúng lên nhau để giảm diện tích mà không lo chúng bị đổ. Vì trên miệng sóng nhựa có sẵn những ngàm có thể khít với nhau nên dù có xếp chồng chúng với nhau cũng không có vấn đề gì xảy ra.