399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Vận chuyển hàng hóa đi Nhật bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật bằng đường biển

Mỗi ngày vẫn có không ít chuyến hàng cần vận chuyển bằng đường biển đi Nhật. Dịch vụ vận tải mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu này cho các chủ hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật bằng đường biển

Về hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Nhật, chúng tôi đang áp dụng phương thức vận tải đường biển, bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của chủ hàng, ngoại trừ một số đơn hàng cần gửi đi siêu tốc. Tùy vào kiện hàng mà bạn cần gửi đi là như thế nào mà chúng tôi sẽ đưa ra gói dịch vụ tương ứng. Vì vậy, khi có nhu cầu thì đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật theo hình thức vận tải container đường biển đang rất phát triển và được tin dùng, đó cũng là phương thức thức mà chúng tôi đang đưa vào áp dụng cho mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tuyến Hồ Chí Minh (Cát Lái) - Nhật Bản (Giao hàng tại các cảng : Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya) đã đưa Chúng tôi trở thành một trong những công ty vận chuyển giá tốt nhất và dịch vụ ổn định nhất chuyên tuyến vận chuyển hàng đi Nhật Bản xuất nhập bằng đường biển và ngược lại

Chuyên vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL):

- Cảng đi: Cảng Cát Lái/ Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya

- Cảng đến: Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya / Cảng Cát Lái

- Thời gian vận chuyển đi Cát Lái – Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya : 7 ngày.

- Lịch vận chuyển hàng đi Hàn Quốc (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya) : 3 chuyến trong tuần.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nhật bản mà chúng tôi đảm nhận:

1. Đối với hàng xuất HCM – Hàn Quốc (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya) : Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Hàn Quốc và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển và đường hàng không .

2. Đối với hàng nhập Hàn Quốc (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

- Chúng tôi hổ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng hóa

- Chuyên nhận vận chuyển nhận hàng hoặc giao đến Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP…..

- Tư vấn và Làm thủ tục hải quan hàng xuất các loại hàng hóa cho hàng xuất và nhập từ Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya

- Tư vấn xin giấy phép xuất khẩu các mặt hàng phải xin giấy phép

- Hổ trợ Đóng kiện gỗ thưa, kiện kín, chống xốc va đập, vỡ hàng hóa….

ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NHẬT BẢN XUẤT NHẬP

- Chúng tôi chuyên đóng container consol đi chuyên Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya nên việc chủ động thu xếp lô hàng hóa luôn được đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá tốt nhất trên thị trường.

- Thu xếp việc book tàu để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên có thể tư vấn và hổ trợ khách hàng về các mặt

+ Phương án

+ Phương tiện, lịch trình

+ Điều kiện giao nhận phù hợp với từng loại hàng

+ Khách hàng và tập quán thương mại các nước.

- Hổ trợ khai báo hải quan miễn phí và vận chuyển nhanh giao hàng tại các cảng nếu xử dụng dịch vụ của Chúng tôi

- Đối với hàng lẻ, Chúng tôi có thuê kho CFS tại cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn.

- Đối với hàng nguyên container (FCL) đi Hàn Quốc (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya)