• Chia sẻ
  • Vài nét về thương hiệu máy đầm cóc Mikasa

Vài nét về thương hiệu máy đầm cóc Mikasa

Khi nói đến máy đầm cóc ta không thể không nhắc đến Mikasa. Mikasa là một thương hiệu sản xuất máy xây dựng lớn nhất tại Nhật Bản hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu này được ưa chuộng ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vài nét về thương hiệu máy đầm cóc Mikasa

 

Lịch sử hình thành thương hiệu máy đầm cóc Mikasa

1937: công ty thương mại Mikasa Trade Shokai ra đời với ngành nghề chính là nhập khẩu máy móc

1950: đổi tên thành Mikasa Sangyo Co., Ltd

1961: sản xuất máy đầm cóc đầu tiên mang tên MTR-60, bắt đầu từ đó mở rộng xuất khẩu ra các nước

1986: lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm Bauma (triển lãm thương mại quốc tế về máy móc xây dựng, máy sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị thi công)

2002: công ty kinh doanh Mikasa Thượng Hải được thành lập tại Trung Quốc

2007: được cấp chứng chỉ ISO 14001

2012: công ty TNHH Mikasa Việt Nam được thành lập tại Việt Nam

Tuân theo định hướng phát triển của công ty là “duy nhất chỉ một”, Mikasa luôn sáng tạo ra những công nghệ kĩ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm máy đầm cóc Mikasa được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất.

Mikasa luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và các đối tác. Từ trong quy trình làm việc đến các thiết kế sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng, tất cả đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tiện ích tìm kiếm trên trang mạng điện tử của công ty cho phép người dùng tìm kiếm các thiết bị liên quan, các chương trình khuyến mãi, các chu kỳ bảo dưỡng máy móc, động cơ.

Với sự khẳng định về chất lượng, giá thành hợp lý và đặc biệt là sản phẩm khó bị làm giả với bất kì công nghệ nào; các sản phẩm máy đầm cóc Mikasa luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu tại thị trường Việt Nam.