• Làm đẹp
  • Ưu việt với công nghệ tắm trắng White-Magic

Ưu việt với công nghệ tắm trắng White-Magic

Hiện nay, có rất nhiệu Spa cung cấp dịch vụ tắm trắng với nhiều loại công nghệ khác nhau. Trong số đó, có các Spa sử dụng công nghệ làm trắng da White-Magic với những ưu thế nổi bật vượt trội.

Ưu việt với công nghệ tắm trắng White-Magic

Với sự ra đời ngày càng nhiều các cơ sở làm đẹp như hiện nay thì khách hàng để có thể chọn được dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt là khá khó khăn cùng với những băng khoăng về chất lượng là không hiếm. Nhất là đối với những người chưa một lần đặt chân đến Spa thẩm mỹ nói chung. Không sao cả, bạn hãy tự tin chọn cho mình một cơ sở có sử dụng công nghệ tắm trắng White-Magic là tốt hơn hết, bởi đây là công nghệ làm trắng da hiện đại có nhiều ưu điểm nổi bật nhất hiện nay.

Cần nói thêm rằng, công nghệ tắm trắng White-Magic được chỉ định cho làn da vốn sáng màu nhưng do các yếu tố bên ngoài tác động làm sạm tối màu. Công nghệ dưỡng trắng này ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp như hydro lyzed silk protein, green algae, thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm… xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng cũng như giữ ẩm ngay từ bên trong các mô da.

Với White-Magic các dưỡng chất làm trắng kể trên sẽ được thẩm thấu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố), đồng thời ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của melanin mới. Có thể nói đây là phương pháp tắm trắng được giải quyết tận gốc nguyên nhân gây sạm, nám.

Ngoài ra, bằng việc bổ sung thêm tinh chất lô hội, Birch, Ficus Religiosa… cũng như những hoạt chất có khả năng làm lành các tổn thương trên da, chống vi khuẩn, viêm nhiễm… Các trường hợp mụn nhẹ sẽ được giải quyết một cách “êm đẹp” nhất. Đặc biệt, công nghệ tắm trắng White-Magic còn được ứng dụng để làm trắng mịn các vùng da mà không lột tẩy và vàng lông, điều mà trên thị trường làm trắng da hiện nay, chưa có công nghệ nào có thể thực hiện được.

Mong rằng, những thông tin từ bài viết này sẽ là cơ sở đủ sức thuyết phục bạn hướng đến một trong những dịch vụ tắm trắng tốt nhất trên thị trường hiện nay White-Magic nhé!