399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Ưu điểm vượt trội của thuốc diệt chuột Storm

Ưu điểm vượt trội của thuốc diệt chuột Storm

Storm là loại thuốc diệt chuột tích hợp được nhiều ưu điểm trong cùng một sản phẩm. Do đó hiệu quả của loại thuốc diệt chuột đến từ CHLB Đức này cũng được nhân lên. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của Storm - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chống đông máu mới nhất.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Không cần trộn mồi vào thức ăn chính là ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này, chuột có thể ăn trực tiếp do đó sẽ góp phần tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Một nỗi ám ảnh khi phải sử dụng thuốc diệt chuột chính là khi chuột chết sẽ gây mùi hôi thối kinh khủng. Tuy nhiên chuột khia ăn phải thuốc diệt chuột Storm sẽ buộc phải tìm đến những nơi có nguồn nước, bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng không tìm ra xác chuột chết, gây mùi hôi thối.

Ưu điểm phải nói đến nữa của thuốc diệt chuột Storm là khả năng diệt chuột nhanh chóng. Tức là chỉ sau 1 lần ăn mồi, chuột chắc chắn sẽ chết. Các thành phần trong thuốc diệt chuột Storm làm cho chuột khi ăn vào sẽ bị hiện tượng không đông máu. Hiện tượng này khiến chuột chết trong vòng 3 - 6 ngày sau khi ăn bả.

Ngoài ra thuốc này có thể dùng mọi nơi : nhà ở, kho hàng, nhà hàng, đồng ruộng, khách sạn, công ty... đều được. Storm là loại thuốc diệt chuột có hạn sử dụng đến 2 năm lại có thể bảo quản một cách đơn giản đó là chỉ cần để ở những nơi khô ráo. Người mua nhất định không cảm thấy hối tiếc khi bỏ tiền ra mua sản phẩm chất lượng này.