• Kinh tế
  • Ưu điểm của sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W

Ưu điểm của sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W

Đèn Led Downlight Philips 44082 7W đang có sức bán mạnh mẽ, thu hút người tiêu dùng trên thị trường. Là sản phẩm thuộc nhãn hàng có thương hiệu và uy tín nổi tiếng nên sản phẩm này đã tạo được lòng tin với người sử dụng.

Trước hết nói về thiết kế của sản phẩm thì đèn Led Downlight Philips 44082 7W là sản phẩm đèn chiếu sáng có mẫu mã đẹp,mang tính thẩm mỹ cao. Nhờ khối nguyên tròn nử cầu với sắc trắng tao nhã, tinh khiến nhã nhặn làm chủ đạo nên sản phẩm này thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng. Không chỉ mang chức năng chiếu sáng mà còn có thể sử dụng như một vật trang trí tô điểm cho không gian của bạn. 
 
Đèn Led Downlight Philips 44082 7W có thiết kế hiện đại, mới lạ bắt mắt mang lại một luồng gió mới cho người sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn chỉ như một chiếc loa mini có kích thước nhỏ, với chiều cao 65mm và đường kính cắt chỉ có 105mm. Với thiết kế nhỏ gọn giúp sản phẩm đem lại sự thuận tiện, nhẹ nhãng đơn giản trong quá trình vận chuyển, lắp đặt ngay cả ở những vị trí trên cao. 
 
 
Đèn Led Philips Downlight 44082 7W có hiệu suất quang lớn 63lm/W nên dù chỉ có công suất nhỏ 7W, không tiêu hao nhiều điện năng nhưng cường độ ánh sáng mà sản phẩm đem lại vẫn đảm bảo được chỉ số tốt cho thị giác và hoàn toàn không thua kém bất cứ sản phẩm nào có công suất lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ hoàn màu lớn 80Ra khiến cho nguồn sáng chân thực, gần với ánh sáng tự nhiên đem lại sự thoải mái, thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. 
 
Nguồn ánh sáng chiếu ra từ sản phẩm được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu sạch, không chứa các chất độc hại gây tổn hại tới sức khỏe của con người như chì, thủy ngân hay tia UV do đó, sức khỏe con người luôn được đề cao, đảm bảo tốt nhất và còn thân thiện góp phần bảo vệ môi trường sống của con người một cách tốt nhất, đem lại giá trị kinh tế cao và góp phần làm tốt đẹp thêm những lợi ích xã hội.