• Kinh tế
  • Ưu điểm của ổn áp lioa 1000KVA SH3–1000K

Ưu điểm của ổn áp lioa 1000KVA SH3–1000K

Ổn áp lioa 1000 KVA SH3 – 1000K, là sản phẩm thuộc dòng lioa 3 pha, thích hợp với những nhà máy xí nghiệp có tổng công suất hoạt động lớn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều chủng loại của sản phẩm ổn áp Lioa. Mỗi loại lại mang trong mình những đặc tính, những ưu điểm, hạn chế nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng riêng mà khách hàng sẽ chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Nó có chức năng trong việc ổn định nguồn điện áp, giúp mạng lưới điện hoạt động ổn định, liên tục, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện.

Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn, đem lại sự tiện dụng và an toàn cho người tiêu dùng.

Được trang bị tính năng bảo vệ 3 trong 1, giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm, an toàn hơn về cuộc sống. Đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải đầu vào CB, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Ổn áp lioa mẫu này là thiết bị điện chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng. Với tính năng chạy êm, giúp khách hàng không bị làm phiền bởi những tiếng ồn, gây mất hiệu quả công việc và làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 30 năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng.

Ổn áp lioa là sản phẩm cần thiết và có nhiều ưu điểm hữu ích đối với người tiêu dùng. Hãy trang bị cho gia đình mình mẫu máy này để nguồn điện trong gia đình bạn có thể được đảm bảo, giúp cuộc sống trở nên an toàn hơn.