• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn Led Philip là gì?

Ưu điểm của đèn Led Philip là gì?

Là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến hiện nay, đèn Led Philips chính là một trong những giải pháp để nâng cao chất lượng, tạo không gian hài hòa. Dưới đây, những ưu điểm cụ thể hơn sẽ giúp bạn có thêm định hướng mới mẻ nhất.

 

Thiết bị nào cũng có hai mặt ưu và nhược, đèn Led cũng không phải là ngoại lệ, tuy nhiên, nếu so sánh thì thiết bị hiện đại này có nhiều ưu điểm hơn và đáng quan tâm sử dụng.

- Trước tiên, khả năng tiết kiệm điện với công suất tiết kiệm lên tới 80% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact chính là con số thu hút sự quan tâm của người sử dụng.

- Những loại đèn Led Philips có nhiệt độ màu 3200k và 6500k nên phù hợp đẻ sử dụng trong nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, nhà ở đến văn phòng làm việc, cơ quan, phòng đến trung tâm thương mại.

- Đèn led khi bật không chớp nháy như những bóng đèn truyền thống nên rất an toàn cho mắt, những thiết kế ánh sáng cũng đảm bảo độ thân thiện cho mắt tốt hơn.

- Không sử dụng thủy ngân nên cũng đảm bảo được sự thân thiện với môi trường xung quanh.

- Về tuổi thọ, đèn Led có tuổi thọ lên tới 50.000, con số này chứng tỏ cao gấp 5 lần so với những thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong nhiều điều kiện môi trường, địa hình không gian khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

- Nguyên lý hoạt động được sản xuất an toàn và đề phòng nguy cơ cháy nổ cao, không làm nhức hay mỏi mắc khi đã được tổi thiếu tia cực tím và bức xạ hồng ngoại.

Nói tóm lại, với một thiết bị chiếu sáng trên đây thì bạn hoàn toàn có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng an toàn cho gia đình, tăng thêm sự ấm cúng cho không gian sống. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho kinh tế của gia đình mà còn mang đến lợi ích thiết thực cho môi trường sống, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường cho quốc gia.