• Chia sẻ
  • Ứng dụng rộng rãi của đèn led Philips dạng tuýp

Ứng dụng rộng rãi của đèn led Philips dạng tuýp

Ánh sáng led trong các sản phẩm chiếu sáng đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tiêu biểu là dạng đèn tuýp led Philips được lắp đặt ở nhiều nơi, cho nhiều mục đích khác nhau.

Công nghệ led được xem là một bước tiến vượt bậc trong ngành chiếu sáng ngày nay. Các sản phẩm led đều mang trong mình những ưu điểm hoàn hảo và khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống trước đây. Và một trong những sản phẩm tiêu biểu hiện nay của Philips đó là đèn tuýp led Philips.

Đèn led tuýp Philips

Đèn tuýp led có ứng dụng chiếu sáng cơ bản trong gia đình, tại công trường, nhà xưởng, văn phòng, hội nghị… Chúng ta có thể sử dụng đèn tuýp led Philips kết hợp với các đèn led trang trí khác như đèn led dây, đèn chùm, đèn âm trần, đèn tường, đèn bàn. Ngoài ra đèn tuýp led cũng có ứng dụng chiếu sáng trang trí hắt trần đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong thiết kế chiếu sáng.

Ánh sáng của đèn tuýp led có góc chiếu rộng 180 độ. Dải chip led chạy dọc chiều dài của ống đèn cho ánh sáng lan tỏa và trải dài.
Với đầy đủ các công suất và kích thước đèn tuýp led có thể chiếu sáng phù hợp cho mọi không gian. Bạn nên chọn cho không gian mình những sản phẩm phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Ngoài ra đèn led Philips được thiết kế khá nhỏ gọn sử dụng chủ yếu cho chiếu sáng trang trí hắt trần và chiếu sáng cơ bản. Bạn có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt sản phẩm ở bất cứ đâu, bất cứ không gian nào mà bạn muốn.

Tiêu biểu như tuýp led Philips hắt sáng trang trí dùng thay thế dây led trang trí bởi công suất của đèn tuyp led cao hơn, phù hợp cho nhu cầu của khách hàng muốn chiếu sáng với cường độ ánh sáng cao cho trần. Tuổi thọ của đèn tuýp led hắt trần ổn định hơn so với dây led.

Đối với đèn tuýp led: led là viết tắt của Light Emitting Diode. Không giống như cả hai nguồn ánh sáng huỳnh quang và đèn dây tóc, đèn không chứa một chất khí hoặc một sợi của loại nào. Thay vào đó, toàn bộ đèn được tạo thành từ một loại vật liệu được gọi là chất bán dẫn . Khi dòng điện được truyền qua các vật liệu bán dẫn, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy.

Đèn led tuýp Philips ứng dụng trong phòng họp

Chính vì những ưu điểm nổi trội mà đèn này được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi qua hotline sau đây để đặt hàng tại Công ty chúng tôi.