399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giáo dục
  • Tuyển sinh ĐH nhiều ngành “hot” hệ vừa làm vừa học

Tuyển sinh ĐH nhiều ngành “hot” hệ vừa làm vừa học

Trường ĐH Tài chính - Marketing TP.HCM đang tổ chức tuyển sinh ĐH hình thức vừa làm vừa học, đợt 1 - năm 2013 với nhiều chuyên ngành kinh tế “hot”.

Các chuyên ngành đang tuyển sinh gồm: Marketing tổng hợp; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị Kinh doanh tổng hợp; Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng; Thuế; Tiếng Anh Thương mại với các loại hình đào tạo: Đại học dài hạn, Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, Đại học văn bằng 2.

Ts.Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hệ đào tạo vừa làm vừa học nhằm thực hiện phương châm giáo dục của Đảng và Nhà nước là tạo điều kiện cho người dân có thể học tập suốt đời. Tại ĐH Tài chính - Marketing, nhà trường rất quan tâm đến việc thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng của hệ đào tạo vừa làm vừa học nhằm đảm bảo sinh viên ra trường đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội”

Cũng theo Ts.Nguyễn Văn Hiến, chương trình đào tạo vừa làm vừa học của trường được thiết kế và biên soạn linh hoạt phù hợp với yêu cầu trang bị kiến thức và kỹ năng cho người học là đối tượng đang đi làm. Công nghệ đào tạo, kinh nghiệm đào tạo, quá trình tổ chức giảng dạy, đội ngũ các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm thực tế…. sẽ mang đến cho người học những giờ học thú vị và bổ ích. Ngoài ra, thời gian lên lớp của các hệ đào tạo này được bố trí vào các buổi tối và ngày nghỉ cuối tuần, nên rất phù hợp với yêu cầu của người học.

Qui mô đào tạo vừa làm vừa học hiện nay của trường đã lên đến trên 4000 sinh viên. Hàng năm nhà trường cung cấp cho xã hội gần 1.000 người có trình độ cử nhân hệ vừa làm vừa học từ cao đẳng đến đại học trong các lĩnh vực: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Ngân hàng.

Sinh viên hệ vừa làm vừa học của trường tốt nghiệp ra trường được các doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao; nhiều cựu sinh viên hệ vừa làm vừa học của trường hiện nay đang giữ các cương vị: giám đốc, tổng giám đốc, chủ doanh nghiệp hoặc các cương vị quản lý cao trong các cơ quan quản lý Nhà nước; nhiều cựu sinh viên đã quay trở về trường tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ trong nước và liên kết quốc tế.

Hiện khoa Đào tạo tại chức Trường ĐH Tài chính - Marketing đang tuyển sinh đợt 1 năm 2013 các hệ đào tạo rất đa dạng bao gồm:

- Đại học dài hạn: Thời gian thi tuyển (dự kiến): 18-19/5/2013 với hình thức thi tuyền khối A hoặc D.
- Liên thông từ CĐ lên ĐH:
- Đối tượng phải thi môn văn hóa. Thời gian thi tuyển (dự kiến): 18-19/5/2013
- Đối tượng phải thi môn cơ bản, cơ sở và chuyên ngành. Thời gian thi tuyển (dự kiến): 26/5/2013.
- Đại học văn bằng thứ 2: Thời gian thi tuyển (dự kiến): 26/5/2013. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển (riêng những thí sinh tốt nghiệp ĐH hình thức VLVH ngoài trường ĐH Tài chính - Marketing phải thi tuyển theo quy định).

Chi tiết liên hệ:
Khoa Đào tạo Tại chức, Trường ĐH Tài chính - Marketing
ĐT: 08084242 - Hotline: 0966 520 842
Web: khoataichuc.ufm.edu.vn