399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Tư vấn mua laptop dành cho dân đồ họa

Tư vấn mua laptop dành cho dân đồ họa

Để có thể đưa ra quyết định xem nên mua mẫu laptop cho dân đồ họa như thế nào là phù hợp, nhiều cá nhân sẽ cần đến sự tư vấn của dân trong nghề.

Tư vấn mua laptop dành cho dân đồ họa

Dòng laptop chuyên đồ họa

Những năm gần đây, thiết kế đồ họa trở thành một ngành hot hơn bao giờ hết và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa, nhất là trong thời đại mà khoa học kĩ thuật phát triển như hiện nay.

Để làm tốt công việc thiết kế đồ họa, bạn cần phải có một chiếc máy tính phù hợp. Đối với những bạn sinh viên mới vào trường, việc tìm cho mình một chiếc máy tốt và phù hợp với ngành học sẽ không chỉ giúp bạn học tốt mà còn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn mua laptop cho dân đồ họa với những dòng máy được cho là phù hợp nhất.

+ Macbook pro:

Windowns là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những bạn không thích sử dụng hệ điều hành này. Trong trường hợp đó, macbook pro là lựa chọn tối ưu hơn cả dành cho bạn.

Là sản phẩm của apple, macbook pro hội tụ khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là những ưu điểm vô cùng cần thiết cho dân đồ họa. Có lẽ nhược điểm duy nhất của nó là giá thành. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư một chiếc máy tốt nhất cho việc học hay làm đồ họa của mình và không quan tâm đến giá, macbook pro sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất.

+ Surface book i7:

Nếu bạn cần tìm một chiếc laptop có thời gian sử dụng pin lâu và bền, đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Surface book i7 là sản phẩm mới nhất của microsolf với thiết kế nhằm tối ưu năng lực xử lí đồ họa

Với surface book i7, bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong vòng 16 tiếng chỉ với một lần sạc, sẽ không lo bị tắt máy giữa chừng khi quên cắm pin hay vì thời lượng dùng pin làm gián đoạn ý tưởng thiết kế.

+ Lenovo:

Lenovo được mệnh danh là dòng laptop xuất sắc về tốc độ và đồ họa, đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn của dân đồ họa khi mua máy tính xách tay.

Lenovo vẫn đáp ứng những yêu cầu của một dòng máy tính đồ họa như màn hình chống lóa, giúp bạn show bản thiết kế cho khách ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Lenovo z70 với màn hình 17,3 inch; ram 8/16gb và bộ xử lí gen i7 chính là sự lựa chọn hàng đầu của dân đồ họa. Đặc biệt là giá cả khá “mềm” hơn so với những loại máy khác, phù hợp với sinh viên ngành thiết kế đồ họa.

+ Dell pricision:

Là một trong những dòng laptop bán chạy nhất và được ưa chuộng nhất, dell pricision cũng là một câu trả lời khi muốn tư vấn mua latop cho dân đồ họa. Máy tính dell nổi tiếng với pin bền và mạnh, máy chắc, khá hợp trong việc chịu được “áp lực cao” của dân đồ họa.

Nhược điểm của laptop dell đó là trọng lượng khá nặng và hơi thô, khá mệt nếu phải thường xuyên vác trên vai và di chuyển. Dòng máy tính này có vẻ phù hợp với các designer nam hơn là nữ.

Tư vấn mua laptop cho dân đồ họa

Ngoài những dòng máy tính thường xuyên được nhắc đến cho dân đồ họa kể trên, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng điện tử, laptop để được tư vấn mua laptop cho dân đồ họa một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Sau khi xác định được dòng máy mình định mua, cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về máy. Bên cạnh đó, tìm hiểu kỹ về giá cả cũng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đấy.