399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ dân văn phòng

Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ dân văn phòng

Bạn đang là một nhân viên văn phòng và bạn cần tư vấn máy tính xách tay giá rẻ để chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với công việc? Hãy chú ý đến những tiêu chí mà bài viết đề cập để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ dân văn phòng

Đối với các bạn làm việc văn phòng, máy tính là một công cụ làm việc không thể nào thiếu. Tuy nhiên công việc văn phòng ngày nay không có nghĩa là bạn chỉ ngồi tại văn phòng làm việc với chiếc máy tính bàn công kềnh. Bạn cần phải có cho mình một chiếc máy tính xách tay để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi bên ngoài văn phòng. Quan trọng hơn hết, một sản phẩm chất lượng cũng cần phải đảm bảo chi phí hợp lý. Và bạn có thể chọn được thứ mình cần sau khi được tư vấn máy tính xách tay giá rẻ với đầy đủ những tiêu chí cần thiết.

Yếu tố lưu ý đầu tiên là tốc độ xử lý:

Khi nhắc đến một chiếc máy tính xách tay thì tốc độ xử lý chính là yêu tố được nhiều người sử dụng quan tâm đầu tiên. Với nhu cầu không cần sử dụng quá nhiều các chức năng khác ngoài các phần mềm chuyên dụng cho giới văn phòng, bạn có thể chọn loại có CPU phổ thông nhất là Core i5 7100U (nếu muốn tiết kiệm bạn cũng có thể chọn loại Core i3 nhưng nên cân nhắc).

Trong trường hợp công việc cần phải xử lý các file dữ liệu hình ảnh đòi hỏi độ phân giải lớn, hoặc các mô hình 3D, bạn nên chọn loại máy tính xách tay có tích hợp card đồ họa bên trong hoặc rời bên ngoài để sử dụng. Đương nhiên với nhu cầu này bạn sẽ được tư vấn mua máy tính xách tay thuộc dòng HQ để hiệu suất đạt được khi sử dụng là cao nhất.

Tư vấn mua máy tính xách tay cho dân văn phòng với màn hình phù hợp:

Màn hình sẽ quyết định bạn có thể sử dụng máy tính xách tay được lâu dài hay không. Với đặc thù công việc cần phải sử dụng máy tính xử lý các số liệu, hình ảnh hay soạn thảo các tài liệu thì một chiếc màn hình full HD là cần thiết. Tối thiểu bạn có thế chọn loại máy tính xách tay có độ phân giải từ 1920x1080 pixels hoặc cao hơn.

Ổ cứng SSD hỗ trợ lưu trữ nhanh chóng:

Để giúp bạn thao tác với máy tính xách tay nhanh chóng như mở máy, mở phần mềm hay lưu trữ các tài liệu quan trọng. Lời khuyên là bạn bên sử dụng loại máy tính xách tay được tích hợp ổ cứng SSD bên trong. (Nếu không có loại máy tính xách tay được tích hợp sẵn, bạn có thể yêu cầu cửa hàng thay ổ cứng và bù thêm tiền).

Bàn phím có độ đàn hồi tốt:

Nhắc đến công việc văn phòng thì công việc chúng ta hay nghỉ đến chính là soạn thảo các văn bản, gửi mail điện tử hay sử dụng các ứng dụng văn phòng khác. Chính vì vậy một chiếc máy tính xách tay với bộ bàn phím có độ đàn hồi tốt sẽ giúp cho bạn dễ dàng thao tác nhanh chóng. Khi mua nên thao tác thử trên bàn phím để cảm nhận được bàn phím có tốt hay không, có đáp ứng được nhu cầu khi làm việc hay không.

Dung lượng pin khi tư vấn mua máy tính xách tay cho dân văn phòng:

Với đặc tính cần phải sử dụng máy tính cho các cuộc họp, thuyết trình trong một thời gian dài, ít nhất là từ 1 đến 2 tiếng. Bạn cần phải được tư vấn mua máy tính xách tay có pin hoạt động được ít nhất 9 tiếng sau một lần sạc đầy.