399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tư vấn cách chọn địa chỉ tắm trắng uy tín

Tư vấn cách chọn địa chỉ tắm trắng uy tín

Dạo vòng quanh các group, các diễn đàn của chị em phụ nữ, chúng ta có thể nhận thấy được một điều chính là vấn đề tắm trắng luôn được đem ra bàn tán rất nhiều. Hầu hết, gần 90% đều muốn có được một địa chỉ tắm trắng uy tín.

Tư vấn cách chọn địa chỉ tắm trắng uy tín

Dưới đây là một vài điều mà các chuyên gia muốn tư vấn để phái đẹp có được những thông tin nhất định.

Không ai có thể phủ nhận được sức nóng của việc tắm trắng, nhiều người ví công nghệ này như một cơn bão càn quét hết những người phụ nữ xấu, ai cũng có thể trở nên lung linh, sang trọng như hoa hậu, như sao hàn chỉ sau 1 lần tắm duy nhất. Điều này hoàn toàn không có gì là sai, nhưng con số thay đổi tích cực sau tắm trắng thì chỉ đạt 40%, 60% còn lại chỉ nằm ở ngưỡng sống dở chết dở bởi quy trình tắm không đạt chất lượng, cơ sở thực hiện không uy tín, lạm dụng sản phẩm hóa học quá nhiều. Vậy làm thế nào để có được cho mình một địa chỉ tắm trắng uy tín.

40% chị em đạt được mong muốn ai cũng có cho mình những tiêu chí nhất định người thì theo bác sỹ có tên tuổi, người thì theo sự ra đời mới hay cũ của cơ sở thực hiện, người lại theo tin bạn bè giới thiệu, người thì theo những gì báo chí nói. Không sai, đó đều là những tiêu chí để chứng mình một địa chỉ tắm trắng có an toàn, có uy tín, có chất lượng, có đạt chuẩn hay không. Tuy nhiên thì không phải lúc nào bác sỹ lâu năm cũng là giỏi, không phải lúc nào bạn giới thiệu cũng là tốt, đâu phải cứ báo chí nói là đúng… Muốn có được một nơi đáng tin cậy bạn nên cân nhắc 3 điều sau.

1.Nơi bạn tìm hiểu có được khách hàng đánh giá cao hay không, có bị dính phải nhiều búa rìu hay không?

2. Sản phẩm ở đây sử dụng là gì, có đúng là tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên hay không? Nguồn gốc xuất ứ ở đâu?

3. Hệ thống máy móc như thế nào? Nên nhớ tắm trắng không phải chỉ tắm đơn thuần như chúng ta tắm hàng ngày mà phải có máy, có công nghệ được nhập khẩu, đây mới là điều quan trọng.

Với 3 yếu tố trên hi vọng chị em phụ nữ chúng ta sẽ có được sự lựa đúng đắn cho riêng mình.