Trang chủ »

Tự tin diện váy ngắn

Tự tin diện váy ngắn
(Ngày đăng: 01-12-2015 04:13:36)
Một liệu trình từ 8 đến 10 lần với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elos sẽ giúp bạn có thể tự tin diện váy ngắn trong ngày hè.

Lông nhiều hoặc mọc bất thường là do di truyền hoặc thay đổi nội tiết trong cơ thể. Theo thống kê, có 45% phụ nữ bị chứng rụng lông khi bắt đầu tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, hoặc dùng thuốc tránh thai, kích thích buồng trứng, béo phì. Lúc này hormone nam giới tăng trưởng làm sợi lông trên thân thể đậm và sậm màu hơn bình thường. Việc chăm sóc da không đúng cách như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, lột tẩy da hoặc dị ứng mỹ phẩm cũng khiến lông mọc dày hơn.

Công nghệ Elos-syneron thuộc thế hệ 3G+ được sản xuất tại Mỹ và Israel, sử dụng công nghệ IPL và RF. Ưu điểm của công nghệ 3G+ là ngoài việc bổ sung năng lượng cho công nghệ IPL để đảm bảo đủ năng lượng triệt lông thì sóng RF còn có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo độ an toàn cho da. Hiệu quả có thể đạt hiệu quả điểu trị tới 70 % đến 98% đồng thời độ an toàn của da được đảm bảo tới 99%.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt da, năng lượng xuyên qua lớp biểu bì, hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông làm cho lông được triệt lôngtiêu và lông sẽ tự rụng đi trong vài ngày sau khi triệt lông. Những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi một cách rõ rệt, da mịn và sáng đều hơn.

Trong tháng 7, Glamour World giảm 30% cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trong thời gian từ nay đến 31/7.

Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ y khoa và spa Glamour World

34 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM.
Tư vấn: 08.3 930 9428 - 3 930 9429 - Hotline: 0909 777 887