• Công nghệ
  • Trường hợp khẩn cấp nhớ ngay đến: đèn led philips 30505 Essential

Trường hợp khẩn cấp nhớ ngay đến: đèn led philips 30505 Essential

Sản phẩm đèn led philips 30505 Essential sinh ra với sứ mệnh hỗ trợ người tiêu dùng trong những trường hợp: mất điện, đi dã ngoại ngoài trời, ngập lụt,…

Sản phẩm là một nhu cầu vô cùng thiết yếu, quan trọng trong mỗi gia đình, mỗi dự án, công trình xây dựng,…Được biết đến là thiết bị chiếu sáng khẩn cấp trong những trường hợp đặc biệt nên đèn led Philips này cực kỳ tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo mang đến nguồn sáng cực tốt, cực chất.

Cùng liệt kê những tính năng nổi bật của thiết bị này để xem nó có làm đúng theo những gì đã được giới thiệu ở trên không: Bộ đèn sạc led philips 30505 Essential có khả năng tiết kiệm tới 80% điện năng so với các loại đèn thông dụng khác. Tuổi thọ có thể lên đến 20.000 giờ tương đương với 20 năm nếu bạn biết cách sử dụng mỗi ngày chỉ dùng 3 tiếng. Chính những con số biết nói đó đã chứng minh tất cả, chỉ cần bạn sử dụng hợp lý thì vấn đề sửa chữa và bảo trì chi phí chỉ mất là con số 0.

Thao tác sử dụng rất dễ dàng, thuận lợi chỉ cần gạt công tắc là đèn led Philips 30505 lập tức bật sáng, chính vì thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo nên bạn có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau như: văn phòng làm việc, nhà hàng, gia đình, trung tâm thương mại, khách sạn,…thậm chí là trong những buổi dã ngoại ngoài trời.

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com