• Công nghệ
  • Trung tâm sửa chữa và bảo trì cân treo điện tử

Trung tâm sửa chữa và bảo trì cân treo điện tử

Trung tâm Nam Âu là mộ trong những công ty chuyên sửa chữa và cung cấp những món đồ xây dựng chất lượng, đặc biệt là cân treo điện tử.

Những chiếc cân treo điện tử được ra đời vì có một số ngành cần phải cân đo bằng cách treo và vận chuyển hàng hoá lên như ở hải cảng, chế biến thị heo, .... Việc những chiếc cân treo điện tử cần được bảo trì là rất cần thiết để bảo đảm những chiếc cân an toàn.


Chuyên sửa chữa bảo trì Cân treo điện tử uy tín

Cân treo điện tử là thiết bị rất hữu ích và tiện lợi khi sử dụng tại các bến cảng, tàu thủy, tàu hỏa hay nhà máy chế biến thực phẩm. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cân điện tử uy tín trên thị trường, Nam Âu mang đến cho khách hàng sản phẩm cân treo chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Đa dạng tải trọng

Các loại cân treo điện tử đa dạng về tải trọng, phù hợp với mục đích đo lường trong các ngành sản xuất, kinh doanh khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô kinh doanh mà người dùng chọn loại cân và mức tải trọng phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế.

Khách hàng có thể chọn mức cân 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn, 30 tấn hay 40 tấn. Bên cạnh đó, Nam Âu còn cung cấp cân treo điện tử tải trọng nhỏ mức 50kg, 150kg, 300kg, 500kg hay cân treo mini bỏ túi nhỏ gọn và tiện dụng.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả các sản phẩm cân treo điện tử được Nam Âu nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm do các hãng cân uy tín như OCS, UTE, JC – Jadever sản xuất.

Cân treo điện tử có độ chính xác cao, đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML của Tổ chức Đo lường quốc tế. Thêm vào đó, cân có độ phân giải nội cao với sai số rất nhỏ, tốc độ xử lý nhanh, cho kết quả cân đo chính xác và nhanh chóng.

Cân treo được cấu tạo từ vỏ hợp kim thép rắn chắc, ron chống ẩm và không bị phá hủy khi va đập. Sản phẩm được sơn tĩnh điện chống gỉ, bền màu và có khả năng chống bụi cũng như các tác động khác của môi trường. Nhờ đó, thiết bị hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường với tuổi thọ cao, mang lại hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành chu đáo

Cân treo điện tử do Nam Âu cung cấp được bảo hành trong vòng 18 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc lỗi kỹ thuật, Cân điện tử Nam Âu sẽ sửa chữa, thay thế miễn phí cho khách hàng. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, đảm bảo sự liên tục cho hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cân treo điện tử chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp thiết bị vận hành ổn định. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng các sử dụng, bảo quản cân đúng kỹ thuật để cân treo luôn hoạt động tốt.