Trộm Xe Máy Bị Dân Truy Bắt

Hiện nay nạn trộm cướp như các bạn cũng đã biết chúng hoạt động vô cùng tinh vi và hoạt động số đông cho nên để có thể đảm bảo cho phương tiện đi lại của mình tốt nhất người tiêu dùng nên sắm cho xe các thiết bị bảo vệ an toàn tốt nhất

Đến chiều 28-8, cơ quan công an phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM, vẫn đang tạm giữ Trần Nam Thanh (35 tuổi, quê Long An) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, vào lúc 9 giờ sáng 28-8, anh Việt Châu Thanh (24 tuổi, ngụ quận 6) dựng xe tay ga hiệu Nouvo tại công ty trên đường số 11 (phường An Lạc, quận Bình Tân) nhưng quên rút chìa khóa xe. Lúc này, Trần Nam Thanh đi ngang qua thấy xe dựng có sẵn chìa khóa liền nổ máy, bỏ chạy. Phát hiện vụ việc, anh Châu Thanh cùng đồng nghiệp lên xe máy truy bắt. Tên trộm tháo chạy từ đường số 11 qua đường số 2 thì tông vào xe máy của hai phụ nữ. Lúc này, anh Châu Thanh cùng người dân địa phương lao ra, khống chế tên trộm, giao cho công an xử lý.

Hai người phụ nữ bị tên trộm tông trúng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Tại cơ quan công an, tên Nam Thanh khai nhận từng có tiền sự về nghiện ma túy nhưng sau đó đã tái nghiện. 
Hãy bảo vệ xe của bạn tốt nhất trước khi những tên trộm cắp xe có thể lấy được xe bạn thì tốt nhất bạn sẽ cần đến khoa chong trom xe may để được hỗ trợ tốt nhất về các mặt phương tiện bảo vệ xe tốt hơn bằng các chức năng công dụng của sản phẩm. khoá chống trộm xe máy sẽ là thiết bị cùng đồng hành và bảo vệ xe hiện đại, an toàn mang lại hiệu quả trực tiếp cho người sử dụng sản phẩm. Người tiêu dùng nên nâng cao nhận thức bảo vệ xe của mình tốt hơn trước nạn trộm cắp đang ngày càng chuyển biến mất kiếm soát như hiện nay.