Trang chủ »

Trộm Cắp Xe Máy Không Kiểm Soát

Trộm Cắp Xe Máy Không Kiểm Soát
(Ngày đăng: 01-03-2019 09:16:12)
Không có việc làm ổn định nhưng lại nghiện game online, Quang cùng bạn nghĩ cách đi trộm xe máy cầm cố lấy tiền chơi game.

Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Ngọc Huy Quang (20 tuổi, trú 86 Lê Đại Hành, phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trộm Cắp Xe Máy Không Kiểm Soát

Theo đó, ngày 24/12, khi Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Ngọc Huy Quang (20 tuổi, trú 86 Lê Đại Hành, phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Theo đó, ngày 24/12, khi Quang đang mải mê chơi game tại một quán internet trên đường Nguyễn Gia Thiều (TP Huế) thì bị các trinh sát hình sự ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan công an Quang khai nhận, từ tháng 11/2014 đến khi bị bắt, Quang cùng một đối tượng (đã bỏ trốn) đã thực hiện 1 vụ trộm xe máy tại huyện Quảng Điền (Thừa Thiên – Huế) và 7 vụ trên địa bàn TP Huế, trong có vụ trộm xe máy tại số 15 Nhật Lệ, 251 Nguyễn Trãi và khu vực chợ Tây Lộc…

Được biết, Quang không có việc làm ổn định nhưng lại nghiện game oline. Số Xe máy lấy trộm được, Quang cùng đối tượng (đã bỏ trốn) đem đi cầm cố hoặc bán để lấy tiền chơi game online. Nhiều lần do mải mê chơi game, Quang phải ngủ luôn tại quán.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt đối tượng còn lại.đang mải mê chơi game tại một quán internet trên đường Nguyễn Gia Thiều (TP Huế) thì bị các trinh sát hình sự ập vào bắt giữ.

Để tránh được các trường hợp mất trộm như trên thì bạn nên nâng cao cảnh giác an toàn hơn với nạn trộm cắp và không xảy ra các sự việc như trên thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay chính là lắp đặt thiết bị định vị xe máy. Hệ thống thiet bi dinh vi sẽ là thiết bị mà bạn sẽ vô cùng hài lòng về độ an toàn mà sản phẩm mang lại cũng như có thể bảo vệ xe tốt nhất có thể, hãy tự bảo vệ xe trước khi bọn trộm cắp dòm ngó đến.