• Làm đẹp
  • Triệt lông vùng mép nhẹ nhàng an toàn hơn bằng New IPL

Triệt lông vùng mép nhẹ nhàng an toàn hơn bằng New IPL

Vùng mép là một vùng cơ thể khá nhạy cảm, do đó để tiến hành triệt lông ở đây thì đòi hỏi phải có phương pháp nào nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn cho làn da ở đây.

Giá triệt lông tay chân nách

New IPL là một công nghệ hiện đại hàng đầu trên thị trường triệt lông uy tín, nó không chỉ giúp cho chúng ta loại bỏ những vùng lông mình muốn mà còn giúp cho làn da ở đó ngày càng đẹp hơn, mịn màng hơn. Chính vì thế mà New IPL chính là giải pháp tốt nhất dành cho những ai muốn triệt lông vùng mép của mình.

Tẩy sạch ria mép nhẹ nhàng bằng nghệ tẩy lông hiện đại là một trong những cách loại bỏ ria mép được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng vì những cải tiến của công nghệ thế hệ mới, làn da của chị em sẽ được bảo vệ an toàn và đạt kết quả điều trị tốt hơn.

Công nghệ tẩy sạch ria mép được cơ quan chức năng trong và ngoài nước đánh giá cao hiện nay là công nghệ New IPL hay công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL. Nhờ và những cải tiến của công nghệ mới, áp dụng thành tựu của khoa học kỹ thuậ và xử lý lông rậm, công nghệ New IPL không chỉ tẩy sạch ria mép mà còn mang lại cho làn da này một sức sống mới, tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.

Trong công nghệ New IPL này có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL với bước sóng lưỡng cực RF. Ánh sáng IPL sẽ tẩy sạch ria mép bằng cách hấp thụ sắc tố melanin làm lông teo nhỏ dần và rụng tự nhiên mà không hề làm đau da, trong khi đó, sóng RF sẽ kiểm soát tần só ánh sáng, không cho tần số này vượt mức quy định nên da của bạn sẽ không bị sưng đỏ hay bỏng rát. Ngoài ra, ánh sáng IPL còn có thể tiêu diệt vi khuẩn hình que giúp da khỏi bệnh viêm nang lông và sóng RF còn có thể sản sinh sắc tố collagen giúp da săn chắc và trắng đẹp hơn trước. Do đó, ngoài việc lại bỏ sạch ria mép, công nghệ New IPL còn có thể giúp da mặt của bạn trắng sáng hơn trước, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Tại Sài Gòn, bạn có thể sử dụng công nghệ New IPL để tẩy sạch ria mép tại Gaalxy Spa vì ở đây, các chuyên gia chuyên nghiệp cũng đang sử dụng thành công công nghệ này để điều trị loại bỏ ria mép và nhiều vùng lông rậm khác cho khách hàng.  Công nghệ New IPL mà Galaxy Spa sử dụng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và đánh giá cao về tính an toàn. Và với việc đảm bảo các tiêu chí tẩy lông an toàn, Galaxy Spa sẽ giúp bạn có một liệu trình tẩy ria mép không đau, không rát, không sưng đỏ, không thâm đen và không mọc trở lại để bạn có thể thoải mái làm điều mình thích với một làn da mặt khỏe mạnh.

Tóm lại, bạn có thể tẩy sạch ria mép của mình bằng công nghệ New IPL. Kiên trì theo đuổi liệu trình điều trị do chuyên gia chuyên nghiệp đề ra, bạn sẽ có làn da mép đẹp, sạch lông như mình mong muốn.