Trang chủ »

Triệt lông với Version 5 có hiệu quả không?

Triệt lông với Version 5 có hiệu quả không?
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:41:23)
Khi nhổ lông nách tuy sạch nhưng nách cứ bị xỉn màu không đẹp. Xin hỏi có cách triệt lông bằng ánh sáng an toàn, sạch lông, hết thâm không? (Ngọc Huệ)

Triệt lông với Version 5 có hiệu quả không?

Trả lời:

Vùng da dưới cánh tay là nơi tập trung nhiều cơ quan cảm giác, tuyến mồ hôi và hạch bạch huyết. Đây là một trong 3 điểm gợi cảm của chị em phụ nữ nên những sợi lông cứng đầu, làn da thâm xỉn là điều chị em vô cùng lo lắng. Để đồng thời giúp chị triệt sạch lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay, xin được gợi ý cho bạn công nghệ triệt lông Version 5 Deplitation System.

Đươc coi là cỗ máy triệt lông tiêu chuẩn, E Light Deplitation S5 đạt được nhiều thành tựu mà các thế hệ trước đó chưa có được. Phiên bản này sử dụng dòng Radio Frequency lưỡng cực, Laser chọn lọc hấp thụ melanin nên những sợi lông trắng, tơ mềm đều được dọn sạch sau 6 đến 10 lần trị liệu. Điểm đặc biệt của phiên bản này là có hiệu quả kép với vùng da dưới cánh tay. Chị em không những triệt được sạch lông và làm trắng sáng vùng nách mà còn kiểm soát được tuyến mồ hôi tại vùng nhiều hạch bạch huyết này.

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 Deplitation System được FDA, Mỹ kiểm định và chứng nhận là an toàn, hiệu quả với mọi tình trạng lông tại mọi vùng điều trị. Một liệu trình trị liệu từ 6 đến 10 lần, mỗi lần khoảng 10 phút và cách nhau từ 3 đến 5 tuần sẽ giúp bạn sạch lông và nách thâm xỉn.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net