• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn với những địa chỉ an toàn nhất

Triệt lông vĩnh viễn với những địa chỉ an toàn nhất

Một số chị em rất muốn được triệt những lớp lông dày và rậm trên người mình một cách vĩnh viễn để mang lại một làn da trắng đẹp. Nhưng liệu chị em đã biết được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất trên thị trường để tránh tiền mất tật mang chưa

Biện pháp triệt lông được trị liệu các địa điểm spa nổi tiếng đã không còn quá xa lạ với những chị em phụ nữ thường xuyên làm đẹp. Những vẫn còn một số bạn mới lớn hay chưa có kinh nghiệm tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp thật tốt và an toàn. Một địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng không phải chị em nào cũng biết, và đặc biệt là dịch vụ triệt lông ảnh hương trực tiếp tới sắc đẹp của chị em.

triệt lông vĩnh viễn

Nhiều phụ nữ rất bối rối khi trên làn da trắng trẻo của mình xuất hiện quá nhiều những sợi lông sậm màu và rậm rạp. SPA QVSG – một trong những địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất tại Hà Nội sẽ giúp chị em trút bỏ được nỗi bận tâm này.

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, SPA QVSG nhận thức rõ vai trò của một dịch vụ làm đẹp là không những cần đáp ứng được yếu tố về thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về mặt an toàn. Bởi lẽ đó, SPA lựa chọn Laser Diode thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội làm công nghệ chủ lực trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ này đã được kiểm định chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng bởi Cục quản lý Dược & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Với tính năng an toàn cao và vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng trước đây, khi được chiếu tới vùng cần điều trị, Laser Diode sẽ chỉ chọn lọc để tập trung hấp thụ sắc tố melanin có trong nang lông mà tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sự vận chuyển nước và hồng cầu trong hoạt động của tế bào da. Điều này khẳng định, việc viêm nhiễm trên da hay biến chứng nguy hại cho sức khỏe là điều không thể xảy ra khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode. Khác với phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường, công nghệ Laser Diode được thiết lập theo một chế độ cài đặt thông số phù hợp với mọi loại da và từng mức độ phát triển của nang lông, độ đậm – nhạt và tính chất vùng lông cần triệt. Do đó, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn sẽ đạt được từ 98 – 100%.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để một liệu trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra có được kết quả tốt, bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, thì quá trình thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Đứng trong danh sách các địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của SPA QVSG quy tụ đội ngũ các y bác sĩ xuất sắc đã có quá trình học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đây là những người sẽ trực tiếp thăm khám để xác định gốc nang lông của bạn phù hợp với tần số ánh sáng nào, từ đó sẽ đưa ra tư vấn cụ thể và số liệu trình cần thiết để thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, SPA QVSG còn có một đội ngũ đông đảo các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề. Từng thao tác thực hiện của đầu máy laser sẽ diễn ra thật nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng trong toàn quá trình thực hiện.

Xóa bỏ mối bận tâm về lông sẽ giúp chị em  tự tin quay trở lại với quần short hay đầm ngắn, để một nửa thế giới đẹp hoàn hảo tới từng mm.

Đứng giữa một thị trường thẩm mỹ sôi động, SPA Quốc tế QVSG vẫn là một trong các địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng khi đến SPA không chỉ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao Quốc tế mà còn có dịp tham khảo và thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao khác để cải thiện nhan sắc của mình.