399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược ngày càng thịnh hành

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược ngày càng thịnh hành

Qủa thực không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính dư giả để có thể áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện địa trong các thẩm mỹ viện. Do đó nhiều chị em đã áp dụng thử cách triệt lông bằng thảo mộc.

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược ngày càng thịnh hành

Nếu trước kia, “mốt” của chị em là sử dụng kem tẩy lông thì hiện nay do những lo ngại về hiệu quả cũng như tác dụng phụ mà kem tẩy lông đem lại đã khiến nhiều chị em chuyển sang phương pháp triệt lông bằng thảo mộc. Vậy rốt cục triệt lông bằng thảo mộc là như thế nào và phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không, các bạn hãy dành thời gian theo dõi bài viết này. Chỉ với những nguyên liệu rất thông dụng và rẻ như đường đỏ, một quả chanh tươi, nước trái cây tươi, trà hoa cúc và nước lọc bạn đã có thể có ngay một hợp chất tẩy lông đơn giản.

Sau khi nấu sôi hợp chất này bạn chỉ cần thực hiện thao tác waxing thì lớp lông sẽ nhanh chóng bị tẩy sạch. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, phương pháp triệt lông này quả thực rất thành công nếu đặt ở phương diện tốc độ tẩy nhanh chóng hay không hoặc là nó có an toàn với làn da hay không. Tuy nhiên nếu xét trên phương diện hiệu quả triệt để hay không không thì câu trả lời là không. Phương pháp triệt lông bằng thảo dược kiểu này chỉ đạt hiệu quả từ sau 4 đến 5 ngày mà thôi, sau khoảng thời gian ngắn ngủi đó, lông sẽ nhanh chóng mọc lại.

Được biết cách duy nhất hiện nay để có thể triệt lông vĩnh viễn chỉ có thể là sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại như công nghệ Diode Laser chẳng hạn. Bởi chỉ có những công nghệ triệt lông như thế này mới có thể thực sự bóc tách các sợi lông ra khỏi gốc nang lông. Có như vậy hy vọng triệt lông vĩnh viễn của các bạn gái mới thực sự trở thành hiện thực. Dĩ nhiên để thực hiện liệu trình triệt lông Diode Laser nói trên thì cần phải bỏ ra một số tiền nhất định.