• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Triệt lông bằng công nghệ IPL được nhiều thẩm mỹ viện, spa áp dụng và bước đầu mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực. Áp dụng nguồn năng lượng cao có bước sóng dài kết hợp cùng với tia sóng RF giúp quá trình triệt lông vĩnh viễn vừa hiệu quả cao vừa an toàn.

Theo giới chuyên gia nhận xét công nghệ IPL đang là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất mang lại cho khách hàng không những là một làn da sạch bóng không còn sợi lông mà còn đảm bảo an toàn cao với một làn da mềm mịn trắng sáng. Công nghệ IPL có sự kết hợp giữa ánh sáng năng lượng cao kết hợp cùng tia sóng RF nên khi chọn sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này khách hàng sẽ có được làn da đẹp như ý trong thời gian nhanh nhất có thể.

triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL tác dụng xuyên thấu vào các tế bào da nhờ có bước sóng dài từ 500nm – 1.500nm, tác động vào những nang lông, mầm nhú nên loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng những sợi lông tận gốc. Ánh sang IPL ngăn chặn nguồn sống nuôi dưỡng những sợi lông, do vậy, sợi lông rụng một cách tự nhiên mà không hề gây nên hiện tượng đau đớn, bỏng rát cho làn da, ngay cả là vùng da nhạy cảm nhất.

Sau khoảng 3 tuân thì lông rụng hơn 40% ngay lần đầu tiên sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn, chỉ cần thực hiện 8 – 13 lần thì quá trình triệt lông vĩnh viễn IPL là có thể loại bỏ được triệt để và tận gốc. Chỉ cần một thời gian ngắn khách hàng sẽ loại bỏ được tận gốc “khu rừng rậm” mà không cần lo ngại đến việc chúng mọc lại làm ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Sự hỗ trợ của tia sóng RF trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn còn giúp làn da tái tạo loại bỏ những vết thâm nám, sẹo mụn, tàn nhang, viêm nang lông,… giúp làn da đẹp một cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Đừng ngại ngùng, hãy gọi đến  Spa DTTT để được các chuyên gia ở đây tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể nhất nhé!