Trang chủ »

Triệt lông Version 5 có an toàn cho da mỏng và nhạy cảm?

Triệt lông Version 5 có an toàn cho da mỏng và nhạy cảm?
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:36:38)
Là con gái nhưng em lại có tuyến lông rậm rạp, da mặt em tương đối mỏng nên không thể waxing hoặc cạo. Xin hỏi triệt lông phiên bản 5 có phù hợp của em không? (Vy Oanh).

Triệt lông Version 5 có an toàn cho da mỏng và nhạy cảm?

Trả lời:

Dùng dao cạo lông mặt là thao tác rất không tốt với phụ nữ bởi rất dễ gây tổn thương da và lỗ chân lông. Theo thời gian, không chỉ sợi lông cứng và đậm màu hơn mà còn kéo theo làn da bị thô sần. Xin được gợi ý cho bạn công nghệ triệt lông phiên bản 5- Deplitation System giúp bạn triệt sạch lông và làm mịn màng làn da thô sần do dao cạo gây ra.

triệt lông bằng ánh sáng phiên bản 5 là phương pháp loại bỏ lông tận gốc bằng cách đóng cửa mầm lông trong giai đoạn anagen (giai đoạn lông mới nhú) và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Máy triệt lông được kết hợp IPL (Intensive Plus Light), sóng Radio Frequency lưỡng cực giúp làm đẹp và săn chắc da. Đồng thời Piolar Spectrum giúp cải thiện toàn bộ bề mặt da sau điều trị. Khách hàng không chỉ được triệt lông mà còn được làm săn chắc làn da. Phương pháp này phù hợp với người có các vấn đề về da như lỗ chân lông to, da viêm nhiễm, thô sần…

Triệt lông phiên bản 5 có bước sóng trung bình khoảng 800 nms, vừa đủ để tấn công được những mầm lông sâu nhất trong giai đoạn mầm nhú. Đầu điều trị nhỏ gọn đảm bảo kín khít ngay cả khi thực hiện ở những vùng da nhạy cảm như da mặt. Với phiên bản 5, sợi lông sẽ rụng đi theo cơ chế tự làm đầy lỗ chân lông của cơ thể.

Một khóa điều trị từ 6 đến 10 lần, mỗi lần thực hiện hết 15 phút và cách nhau từ 4 đến 6 tuần. Việc điều trị được thực hiện sâu dưới nang lông nên không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, sau điều trị mọi sinh hoạt diễn ra bình thường. Bạn chỉ cần chú ý không để vùng triệt lông tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mạnh ngay sau trị liệu.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net