Trang chủ »

Triệt lông phiên bản 5 có hết thâm ở vùng nách?

Triệt lông phiên bản 5 có hết thâm ở vùng nách?
(Ngày đăng: 27-02-2019 14:03:03)
Em vẫn thường dùng nhíp nhổ lông vùng dưới cánh tay nhưng ngày càng bị lên nhiều và nách bị thâm. Với tình trạng của em thì có triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng được không? (Hà Linh).

Triệt lông phiên bản 5 có hết thâm ở vùng nách?

Trả lời:

Hầu hết các công nghệ triệt lông ánh sáng đều có nguyên lý chung là triệt tiêu tận gốc sợi lông từ trong mầm nhú và ngăn chặn thức ăn mọc lại. Tuy nhiên không phải máy nào cũng trị liệu và cho kết quả giống nhau. Tùy vào từng đặc tính, phiên bản, trình độ tay nghề của nhân viên, độ uy tín của trung tâm tẩm mỹ mà bạn chọn cho mình những địa điểm ưng ý.

Nên sử dụng những máy chính hãng, phiên bản mới để có lợi về sự cải tiến, khắc phục những điểm yếu của thế hệ trước đó và cho ra kết quả cuối cùng tốt nhất. Với những máy ánh sáng đơn sắc, quá trình triệt lông có hấp thụ melanin, thường hạn chế cho những tình trạng da sẫm màu, lông nhạt màu bởi nếu khu vực trị liệu thâm xỉn, hoặc da nâu sẫm, đen thì dễ bắt sáng dẫn đến bỏng rát. Còn nếu lông quá nhạt màu như ria mép, lông mặt lại kém hiệu quả. Những công nghệ này thường được thiết kế ô điều trị lớn, dùng đèn halogen, không sử dụng gel bổ sung hút chân không, thích hợp triệt lông diện rộng như tay, chân, lưng nhưng chưa thực sự an toàn cho da mặt và da nhạy cảm.

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 với hệ thống autotest giúp kiểm tra và điều chỉnh nhiệt tự động mang đến những chương trình triệt lông linh hoạt, phù hợp với từng yêu cầu và tình trạng làn da. Ngay cả những sợi lông tơ mảnh, nhạt màu hay cứng và đậm màu đều bị triệt tiêu hoàn toàn. Với ưu điểm này, máy triệt lông Deplitation System được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới mà không phân biệt màu da, chủng loại da. Đây là công nghệ được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả với mọi loại lông, mọi màu da và thích hợp với cả nam và nữ từ 15 đến 60 tuổi.

Theo phương pháp này, những sợi lông sẽ bị triệt tiêu dựa trên nguyên tắc đóng cửa mầm lông (giai đoạn anagen), ngăn chặn nguồn dinh dưõng khiến sợi lông không có cơ hội mọc trở lại. Phiên bản 5 sử dụng bước sóng trung bình khoảng 800 nms, vừa đủ để tấn công được những mầm lông sâu nhất trong giai đoạn mầm nhú. Đầu điều trị nhỏ gọn đảm bảo kín khít ngay cả khi thực hiện ở những vùng da nhạy cảm như mép, nách. Phiên bản 5 là sự kết hợp IPL (Intensive Plus Light), sóng Radio Frequency lưỡng cực giúp làm đẹp và săn chắc da, đồng thời Piolar Spectrum để cải thiện toàn bộ bề mặt da sau điều trị, sắc tố da đồng nhất và sang lên sau mỗi lần trị liệu.

Một khoá trị liệu từ 6 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 5 tuần tuỳ theo cơ địa của từng khách hàng. Kết thúc trị liệu cũng là lúc bạn tự tin tìm lại vùng da dưới cánh tay sáng mịn, sạch lông. Bạn nên dừng vịêc sử dụng nhíp để tránh gây ra những tổn thương sâu cho làn da dưới cánh tay và đến spa y tế công nghệ cao sớm để đựơc tư vấn và xây dựng phác đồ trị liệu hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net