Trang chủ »

Triệt lông nách có ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể?

Triệt lông nách có ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể?
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:54:06)
Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng ở vùng nách thì có ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể không vì theo như tôi biết thì đây là vùng tập trung rất nhiều hạch bạch huyết. (Thu Trang).

Triệt lông nách có ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể?

Trả lời:

Những công nghệ triệt lông bằng ánh sáng chuyên nghiệp, được chứng nhận an toàn với làn da và cơ thể bởi tổ chức uy tín như FDA, CE và được sản xuất bởi những tập đoàn lớn. Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông Deplitation S (DS) của Syneron phiên bản thứ 5 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 và liên tục được đổi mới, cải tiến để đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Hiện, công nghệ triệt lông phiên bản 5 – Deplitation System được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại hơn 300 spa y tế công nghệ cao trên toàn thế giới.

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 là sự kết hợp của Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực tạo ra một hỗn hợp sóng tập trung tại mầm nhú sợi lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Hỗn hợp sóng ánh sáng mang theo năng lượng phá hủy mầm lông và ngăn chặn nguồn thức ăn của sợi lông khiến chúng không thể mọc trở lại. Đồng thời, sự bổ sung sóng cao tần RF lưỡng cực trong trị liệu không chỉ nâng cao hiệu quả triệt lông mà còn làm đẹp, săn chắc toàn bộ bề mặt da.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng là trị liệu công nghệ cao chỉ được sử dụng tại các spa y tế công nghệ cao, nơi có đội ngũ điều trị viên có kiến thức, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Thông thường chỉ khi trải qua 10.000 giờ trị liệu thành công thì spa y tế mới được chuyển giao công nghệ từ chính hãng. Để lựa chọn cho mình dịch vụ triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn nên đồng thời lựa chọn công nghệ cao và điều trị viên có chuyên môn và tay nghề cao.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net