Trang chủ »

Trị tàn nhang bằng Laser KTP

Trị tàn nhang bằng Laser KTP
(Ngày đăng: 28-02-2019 08:58:45)
Laser KTP là công nghệ đặc trị tàn nhang bằng bước sóng ánh sáng 532 nm. Chùm ánh sáng này được chiếu lên những vùng bị tàn nhang, phá tan kết cấu, đẩy chúng lên bề mặt da và từ từ bong ra tự nhiên sau vài ngày.

Tàn nhang là do quá trình tăng sinh hắc tố melanin trên da, biểu hiện lâm sàng dễ nhận biết là những đốm, vết có màu nâu, kích thước từ 2 đến 4 mm. Chưa có nghiên cứu nào chứng minh tàn nhang gây tổn hại đến sức khỏe, tàn nhang chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da, khiến cho làn da không đều màu, kém thẩm mỹ. Chúng thường xuất hiện phổ biến ở tuổi vị thành niên và lứa tuổi trung niên. Cứng đầu, dai dẳng, khó điều trị là những đặc tính của tàn nhang, vì vậy việc điều trị tàn nhang luôn thách thức lòng kiên nhẫn của mọi người.

Trị tàn nhang bằng Laser KTP

Laser KTP là công nghệ đặc trị tàn nhang tiên tiến, sử dụng bước sóng ánh sáng 532 nm, đây là bước sóng ánh sáng trị tàn nhang hiệu quả và an toàn. Trong quá trình điều trị, chùm ánh sáng này được chiếu lên những vùng da bị tăng sinh hắc tố (vùng bị tàn nhang), bước sóng 532 nm tác động trực tiếp lên những đốm tàn nhang làm phá tan kết cấu bền vững của chúng, đẩy chúng lên bề mặt da và từ từ bong ra khỏi lớp da một cách tự nhiên chỉ sau vài ngày. Hơn thế nữa, cảm giác điều trị khá thoải mái và dễ chịu, sau khi điều trị xong bạn trở lại ngay với những công việc của mình vì không cần phải nghỉ dưỡng.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng bị tàn nhang, một trong số đó là do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, vì vậy để hiệu quả điều trị tàn nhang với Laser KTP như mong đợi, bạn nên bảo vệ da bằng cách tránh để da tiếp xúc nhiều với ánh nắng, dễ bị lỗ chân triệt lông to hoặc bạn có thể sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF cao, nếu không sẽ tạo điều kiện cho tàn nhang tái xuất hiện. Nhất là thời điểm vừa điều trị xong, da ở vùng điều trị sẽ hơi ửng đỏ và trong 1 đến 2 giờ thì da trở lại bình thường, lúc này và cho đến khi tàn nhang hoàn toàn bóc ra khỏi bề mặt da, sử dụng kem chống nắng sẽ giúp tối đa hóa hiệu quả điều trị, bảo vệ và gìn giữ cho làn da mới tái tạo của bạn.

Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao AVIDA

-106 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM - Điện thoại: 08. 38 37 39 77 - 08. 38 37 88 65 - 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868; Email: info@avidaspa.com; Website: www.avidaspa.com

(Nguồn: AVIDA)