Trang chủ »

Trị sẹo sớm có còn bị thâm?

Trị sẹo sớm có còn bị thâm?
(Ngày đăng: 14-02-2019 11:06:14)
Do bị mụn kéo dài nên da tôi có rất nhiều vết thâm và sẹo rỗ. Tôi nghe nói điều trị sẹo sớm thì kết quả cao hơn. Xin tư vấn giúp tôi một phương pháp xóa thâm và sẹo hiệu quả cao và không cần thời gian nghỉ dưỡng. (Mai)

Trả lời:

Hậu mụn trứng cá bao giờ cũng là vết thâm và sẹo lõm. Để đạt được kết quả cao trong trị liệu, bạn nên tiến hành điều trị trong thời gian sớm nhất. Vấn đề tuổi tác cũng đóng góp một phần quan trọng trong kết quả điều trị. Ở những người tuổi càng cao thì quá trình tái tạo tế bào da sẽ diễn ra chậm hơn, vì thế những người càng trẻ tuổi, chữa trị càng sớm thì càng có kết quả tốt, càng ít tốn thời gian.

Bạn không nên vì hấp tấp, nôn nóng mà chữa trị “nhảy” giai đoạn bằng cách tiến hành điều trị thâm hay sẹo trong khi da vẫn còn mụn. Ngoài việc không đạt được kết quả điều trị như mong muốn, các ổ nhiễm trùng còn sót lại có thể nặng thêm và hoạt động trở lại khi gặp điều kiện thích hợp. Những vết sẹo và thâm mới sẽ tiếp tục hình thành trong khi các vết cũ chưa mờ đi.

Xu hướng làm đẹp hiện đại là sử dụng những thiết bị làm đẹp kỹ thuật cao, không gây tổn thương sâu cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc ngày thường. Hiện có rất nhiều phương pháp được giới thiệu là có khả năng trị thâm và xóa sẹo.

Sử dụng ánh sáng Blue Light trong điều trị sẹo và thâm là một phương pháp khá phổ biến vì hiệu quả cao, thời gian chữa trị ngắn (2 đến 3 tháng) và rất an toàn. Đây là công nghệ xóa sẹo và vết thâm triệt lông mới, thay thế cho các phương pháp xóa sẹo truyền thống như cà da, chiếu laser, siêu mài mòn…Bạn nên đến tư vấn trực tiếp để được các chuyên viên cho lời khuyên trước khi tiến hành điều trị.

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 54495638 - 54495639
438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 73005638 - 73005639
Hotline: 1900571239
Email: info@belasspa.com; Website: http://www.belasspa.com/