• Làm đẹp
  • Trị mụn đầu đen với nguyên liệu mỹ phẩm gelatin

Trị mụn đầu đen với nguyên liệu mỹ phẩm gelatin

Mụn đầu đen là loại mụn mà rất thường hay gặp ở những bạn ở độ tuổi dậy thì. Những cái mụn đầu đen vừa mất thẩm mỹ vừa gây ngứa trên mặt của bạn. Để có thể trị được loại mụn đầu đen này bạn có thể sử dụng đến công thức chế tạo từ các nguyên liệu mỹ phẩm đơn giản như gelatin, dầu hạnh nhân, tinh dầu oai hương. Nhưng loại nguyên liệu thường là nguồn cấp cung nguyên liệu mỹ phẩm chính của các sản phẩm trị mụn cao cấp trên thị trường.

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

 

Chỉ cần bạn tìm được các loại nguyên liệu sau và làm theo hướng dẫn là có thể trị mụn đầu đen hiệu quả tới 90%. Cách thức trị mụn đầu đen này rất hiệu quả vì nó sử dụng từ các loại nguyên liệu mỹ phẩm tư nhiên, rất tốt cho da và không gây kích ứng cho làn da của bạn. Nếu bạn không tìm ra nguyên liệu Gelatin thì có thể tìm đến các của hàng chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên thị trường Tp Hồ Chí Minh thì sẽ có.

1.Chuẩn bị nguyên liệu trị mụn đầu đen

- 1 thìa canh gelatin

- 1 thìa canh dầu hạnh nhân

- 1 giọt tinh dầu oải hương

2.Hướng dẫn

Bước 1: Rửa sạch mặt bằng nước ấm, điều này sẽ giúp loại bỏ một phần bụi bẩn và dầu thừa trên da, mở rộng lỗ chân lông

Bước 2: Trộn đều hỗn hợp galetin và dầu hạnh nhân. Đun nóng hỗn hợp vừa ấm, nhỏ tinh dầu oải hương vào và trộn đều thêm 1 lần nữa.

Bước 3: Bôi hỗn hợp lên vùng da mặt của bạn,tránh vùng da nhạy cảm để như thế trong 15-20 phút

Bước 4: Khi mặt nạ đã khô, nhẹ nhàng bóc từ từ và rửa sạch lại mặt bằng nước.

Bước 5: Thoa kem dưỡng ẩm lên da mặt, hoặc đơn gian hơn, sử dụng một lớp dầu hạt nho.Dầu hạt nho là một chất dưỡng ẩm rất tốt cho da

Công thức trên giúp loại bỏ tế bào da chết trên da đồng thời loại bỏ lớp mụn đầu đen hiệu quả.