Trang chủ »

Trang điiểm cho mắt, tạo ánh nhìn sắc sảo

Trang điiểm cho mắt, tạo ánh nhìn sắc sảo
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:19:43)
Với thành phần không trôi và không gây kích ứng da, sản phẩm mắt nước dạng lỏng Aqualiner là sự lựa chọn đa dạng với 15 màu sắc.

Với thành phần không trôi và không gây kích ứng da được nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, Aqualiner của thương hiệu Make Up Forever là sự lựa chọn đa dạng với 15 màu sắc từ những màu đơn sắc cho đến những màu có nhũ hay kim tuyến.

Không những thế, đầu cọ lôngmềm của Aqualiner còn được thiết kế một cách đặc biệt giúp bạn không gặp khó khăn ngay cả khi lần đầu tiên sử dụng mắt nước dạng lỏng.

Dòng sản phẩm này không những được ưa chuộng bởi những tín đồ yêu thích trang điểm trên toàn thế giới mà còn được chào đón trên những sàn catwalk tại Milan, Paris và đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cho những vận động viên môn bơi nghệ thuật tại Miami.

Đây không chỉ là một phụ kiện không thể thiếu trong ví trang điểm của bạn gái nơi công sở hay trong những sự kiện quan trọng trong những ngày mưa ẩm ướt mà còn là nguồn sáng tạo cho bạn để thể hiện cá tính riêng của mình.

Phong cách mắt Miami Eyes với cách phối hợp của màu đen và ánh vàng hoặc các màu mắt khác sẽ mang lại vẻ quyến rũ. Đối với những cô gái năng động và phá cách, Graphic Liner sẽ mang lại vẻ ấn tượng và cá tính với kiểu vẽ lạ mắt và kết hợp màu sắc hài hòa.

Mỗi cây viền mắt nước Aqualiner sẽ đi kèm với một quà tặng xinh xắn, chính là một chai 25ml tẩy trang cho mỹ phẩm không trôi, Sens’ Eyes.

TAG: trang diem cho mat