Trang chủ »

Trang điểm với gam màu đậm

Trang điểm với gam màu đậm
(Ngày đăng: 28-02-2019 13:36:35)
Bạn là một cô nàng cá tính, thích sử dụng những gam màu đậm để thể hiện tính cách. Đừng ngần ngại thực hiện điều này nhưng trước khi bắt đầu, bạn nên biết vài “tiểu xảo” để cho công việc làm đẹp với gam màu đậm được hiệu quả hơn.

Chỉ có một điểm nhấn

Một khuôn mặt sử dụng quá nhiều gam màu đậm xem ra rất nặng nề. Chỉ có thể nhấn vào đôi mắt, triệt lông mày hoặc đôi môi mà thôi.

Nếu bạn vẽ mắt màu đen thì nên sử dụng màu da cho đôi môi. Ngược lại, với một đôi môi đỏ thì mắt có thể chỉ là màu nude (kem nhạt). Điều này sẽ làm tăng hiệu quả tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Trang điểm với gam màu đậm

Hạn chế việc lem màu

Thông thường, khi sử dụng màu đậm hay bị lem màu xung quanh. Vì vậy, trước khi đánh mắt, bạn có thể lót một lớp phấn phủ phía dưới để sau khi hoàn tất xong sẽ phủi đi lớp phấn phủ kèm theo màu mắt thừa. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến lớp nền của bạn.

Giữ màu

Để giữ màu lâu, sử dụng một ít kem lót trước khi tán màu mắt. Trong quá trình tán màu nên tán thật kỹ, sau đó dùng màu da phủ nhẹ lên và thực hiện lại một lần nữa động tác tán màu sẽ giúp cho bạn giữ được màu mắt cả ngày.

Xử lý màu lem

Khi bị lem màu, nên dùng tăm bông cho chút kem nền kéo và xoay nhẹ vùng bị lem. Sau đó, dùng màu tán lại.

Thạch Miên