Trang chủ »

Trang điểm đẹp dự tiệc

Trang điểm đẹp dự tiệc
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:20:41)
Thời điểm cuối năm cũng báo hiệu mùa của lễ hội đang đến, chúng ta hãy trở nên đầy sức sống, nổi bật với phong cách trẻ trung, đầy tự tin với cá tính riêng của bạn.

Công việc đầu tiên không phải là việc bạn trang điểm phần nào trước cho khuôn mặt mà bạn phải chọn tông màu phù hợp với nước da để tạo sự thoải mái mà không phô trương. Bạn phải xem xem liệu bạn hợp với tông màu cam sống động, màu hồng trẻ trung hay màu vàng đồng nhẹ nhàng, hoang dã. Và sau đó hày làm theo các bước dưới đây.

1. Kem nền

Bạn chỉ nên dùng một lớp kem nền mỏng để tạo sự mềm mại và mịn màng, đâu tiên là dùng cho toàn khuôn mặt sau đó lau sạch, như thế lớp phấn còn lại sẽ rất mỏng tạo sự tự nhiên và nhẹ nhàng. Sau đóm hãy dành ra 5 phút để kem có thể ngấm vào da và giúp trang điểm tự nhiên hơn trước khi tiến hành sử dụng kem che khuyết điểm và phấn phủ ở bước tiếp theo.

 


2. Mắt

Ánh sáng buổi tối sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn, vì vậy bạn nên đánh mí trên đậm và dùng mascara màu sẫm làm dày mi trên thêm một chút và uốn nhẹ theo đường cong của lông mi. Hàng mi dưới được trang điểm sáng hơn hàng trên một chút, bạn có thể dùng mascara hạt dẻ cho mi dưới ngay cả khi đã dùng màu đen cho mi trên. Điểm khác là trong cách trang điểm của bạn thể hịên ở chỗ bạn biết đánh bóng những đường nét từ hai màu cơ bản ấy.
 3. Má

Chọn phấn hồng nhạt, dùng chổi trang điểm thoa vòng tròn từ vùng gò má trước, sau đó thoa đều ra xung quanh. Bạn lưu ý, khi đánh má, bạn hãy mỉm cười để xác định phần nhô cao là khu vực gò má và tránh không nên nhấn mạnh vào khu vực đó, lưu ý này nên được các bạn có gò má hơi cao đặc biệt chú  ý


4. Môi

Màu son môi cần sự lựa chọn tinh tế, màu son phải hài hòa với màu da, màu mắt, màu răng. (Bạn phải tránh màu cam, màu hồng nếu màu da bạn hơi vàng). Sau khi đã sử dụng một lớp son dưỡng môi, nên kẻ đường viền môi nhẹ hợp với màu son vì sau khi ăn uống, hay các hoạt động son môi có thể mờ đi nhưng đường viền thì vẫn còn.

Nếu môi bạn mỏng, đường viền xung quanh môi sáng sẽ rất hợp với khuân mặt. Bạn nên tránh dùng màu son cùng màu quần áo ,tóc , màu xe hay những phụ kịên mà bạn mang theo. Bạn có thể giảm nhẹ gam màu đỏ ở môi để hướng sự tập trung vào đôi mắt biết nói của bạn.
 Lưu ý khi đánh son bóng: một chút ngay giữa môi sẽ khiến đôi môi trỏ nên căn mọng, quyến rũ, nhưng nếu bạn lạm dụng hoặc quét đều như son thông thường sẽ biến bạn trở thành một nàng hề với đôi môi rất lem nhem. Đôi khi, chỉ cần chấm một chút son bóng ngay giữa môi dưới là đã hoàn tất phần son môi rồi.

5.Cuối cùng

Dùng phấn nền có màu sáng hơn cho vùng trán, mũi, cằm và má (dưới hai mắt).
 Còn bây giờ thì đã đến lúc bạn ngắm mình lần nữa trong gương và xinh tươi hòa vào một Party sôi động .