Trang chủ »

Trang điểm cô dâu xinh tươi và nồng nàn

Trang điểm cô dâu xinh tươi và nồng nàn
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:19:10)
Trang điểm cô dâu xinh tươi và nồng nàn: Siêu mẫu Kate Moss hay công nương Anh quốc Kate Middleton đã khiến cả địa cầu phải chao đảo vì sắc đẹp của họ trong ngày cưới. Bạn cũng có thể trở thành cô dâu đẹp nhất thế giới cho riêng một người với những lời tư vấn trang điểm từ ELLE.

1. Chọn cổ điển thay vì chạy theo xu hướng. Hãy nghĩ đến việc 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau, bạn nhìn lại những tấm hình cưới, bạn muốn khi ấy bạn vẫn thấy mình từng là một cô dâu thật xinh đẹp chứ không phải hốt hoảng nghĩ: “Trời, hồi đó mình đã nghĩ gì vậy?” hay “Ừ thôi, ngày xưa như vậy là mốt lắm rồi”. Vì thế, bạn nên chọn phong cách trang điểm cô dâu  cổ điển, các màu sắc nhẹ nhàng trung tính, việc dùng quá nhiều phấn có ánh nhũ sẽ khiến làn da bị bóng dưới ánh đèn flash.

2. Đặt làm tóc và trang điểm thử: Đừng ngại ngần, việc bạn muốn thảo luận thật kỹ càng với chuyên gia trang điểm và bới tóc cô dâu  của mình là một ý kiến đúng! Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi rủi ro rằng họ làm bạn không hài lòng vào ngày trọng đại.

3. Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn. Tìm kiếm trên mạng hình ảnh các cô dâu nổi tiếng có phong cách bạn yêu thích. Bạn nên in hình ảnh ra hoặc lưu lại để đem đến cho chuyên gia trang điểm và làm tóc tham khảo. Bạn càng cụ thể và rõ ràng về những gì bạn muốn, họ càng dễ dàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Các cô dâu hay được phái đẹp tham khảo nhất là siêu mẫu Kate Moss, công nương Anh quốc Kate Middleton và ca sĩ Carrie Underwood. Ngoài ra, hiện nay nhiều cô dâu cũng rất thích lối kẻ mắt nước nhấn chút đuôi của Louis Vuitton Xuân-Hè 2012.

4. Phấn nền nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn ở phần mắt và triệt lông mày. Rất nhiều cô dâu tương lai mắc phải lỗi là dặm phấn quá dày khiến họ trông rất “giả” trong các tấm hình cưới. Thế nhưng, trong ngày cưới, chắc hẳn cũng không ai muốn trang điểm quá nhạt đến nỗi trông giống như... trang điểm ngày thường! Bí quyết dành cho bạn là sử dụng phấn nền vừa phải, không dặm đi dặm lại phấn nhiều lần. Bạn nên tập trung trang điểm phần mắt, dùng màu mắt trung tính (tránh xa các màu nổi bật vì trông chúng sẽ lỗi mốt chỉ sau vài mùa) và chuốt nhiều mascara không trôi.

Bài: Khánh Ngọc

Ảnh: Bobby Nguyễn

Stylist: Phương My

Làm tóc: Tùng Châu

Trang điểm: James Molloy từ M.A.C

Người mẫu: Ái Nhân

Trang phục: BCBG Max Azria

Hoa cài tóc: Padma De Fluer

TAG: trang điểm cô dâu