Trang chủ »

Trang điểm cho mắt to tròn

Trang điểm cho mắt to tròn
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:19:31)
Một đôi mắt to là mong mỏi của tất cả phụ nữ trên Thế giới nhưng việc tìm kiếm kiểu trang điểm để cải biến cho đôi mắt đẹp lại không phải dễ dàng gì! Nhưng bạn có thể yên tâm, hãy sử dụng đến thủ thuật trang điểm để ăn gian và chuẩn bị thật tốt cho việc thuê váy cưới sau này

Đôi mắt sáng

Phấn mắt shimmery là một trong những thủ thuật trang điểm hàng đầu giúp cho đôi mắt to và nổi bật, đặc biệt trong trang điểm cô dâu. Chỉ cần một chút ánh sáng lung linh của phấn mắt shimmery, một nét cọ mãnh dẻ của đường line ở mí trên sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thật sự nổi bật và quyến rũ.

Mascara cho cả mí trên và mí dưới

Cách học trang điểm tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt đẹp mà bạn không nên bỏ qua chính là chuốt mascara cho cả phần lông mi trên và dưới. Dùng bút chì đen vẽ đường line cho phần mí trên nhưng bắt đầu ở giữa mí kéo xếch và đậm về phía đuôi để tạo ảo giác cho đôi mắt to.

Một lưu ý cho bạn khi chải mascara là sử dụng một chiếc lược chuyên dụng cho lông mi để tránh dính bết vào nhau.

Gam màu trắng cho đôi mắt

Một cách tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt đẹp là sử dụng phấn mắt gam màu trắng. Để trang điểm tông màu này, bạn chỉ cần dùng cọ lấy phấn nhấn nhẹ ở đầu mắt, sau đó tán nhẹ ra khắp bầu mắt. Phần mí mắt sẽ tán phấn đậm hơn để đôi mắt được nổi bật.

Nhấn phấn nâu cho vùng hốc mắt

Phủ lớp phấn màu nâu lên khắp bầu mắt, nhấn gam màu đậm ở vùng sát mí trên và tán đều ra bầu mắt để tạo chuyển sắc thật hài hòa. Dùng phấn mắt màu trắng tán xung quanh vùng xương dưới chân mày và hốc cho đôi mắt của bạn tỏa sáng. Phần mí trên và dưới được kẻ line sắc nét bằng mắt nước, chuốt mascara cho đôi mắt thêm lung linh.

Tỉa lông mày gọn gàng

 Một đôi mắt to sẽ bị che lấp nếu bạn để chân mày quá rườm rà. Nếu bạn có đôi mắt to, thông thường nó sẽ là tâm điểm cho cả gương mặt của bạn. Vì vậy, hãy cắt tỉa lông mày thật gọn gàng để khoe vẻ đẹp của đôi mắt.

Vẻ đẹp hòa quyện

 Vẻ đẹp hòa quyện giữa phấn trang điểm và màu mắt rất quan trọng, nó sẽ góp phần làm nổi bật những đường nét trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Hãy pha trộn kem che khuyết điểm với màu mắt để tạo nên những nét sáng tối hài hòa cho đôi mắt, mang lại một vẻ đẹp thật tự nhiên.

Uốn lông mi

Một trong những thủ thuật giúp cho đôi mắt đẹp chính là uốn cong lông mi. Với phương pháp này, bạn chỉ cần tán hơi ngang gam màu nâu cho bầu mắt, nhấn nhẹ mí dưới là đã sở hữu được đôi mắt đẹp.

TAG: trang diem cho mat