Trang chủ »

Trang điểm che đi tàn nhang

Trang điểm che đi tàn nhang
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:19:06)
Trang điểm che đi tàn nhang: Tàn nhang luôn là 'kẻ thù truyền kiếp' của phụ nữ mọi lứa tuổi. Cùng học trang điểm theo các bước cơ bản giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm khiến làn da trở nên kém hoàn hảo này. Thoa kem che khuyết điểm

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi trang điểm cho gương mặt tàn nhang là che khuyết điểm tuyệt đối. Dùng bông cotton hoặc ngón tay để thoa kem che đi những đốm tàn nhang. Hãy sử dụng loại kem che khuyết điểm riêng dành cho những vùng da bị tàn nhang. Vì những vùng da này thường tối màu hơn, nên bạn hãy chọn kem che khuyết điểm sáng hơn da một tông. Với những vùng da khác, sử dụng kem che khuyết điểm hợp với màu da.

Thoa kem nền

Việc thoa kem nền giúp màu da cân bằng, trở về trạng thái tự nhiên nhất. Lớp kem nền là điểm hài hòa giữa kem che khuyết điểm và màu thực của làn da.

Thoa phần phủ 

Phấn phủ là một lớp nữa để che đi những vết tàn nhang trên gương mặt một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Hãy chọn cho mình màu phấn phủ phù hợp với màu da.

Tạo khối với bronzer

Vẫn dựa trên mục đích che đi lớp tàn nhang, bạn hoàn toàn có thể tạo được khối cho gương mặt với phấn bronzer. Lớp phấn nâu vô hình trung cũng che bớt tàn nhang một cách hiệu quả. Thay vào đó là gương mặt thật sắc nét.

Thoa phấn hồng

Phấn hồng sẽ đem tới sức sống cho làn da của bạn sau khi đã thoa nhiều lớp phấn và kem tương tự như trang điểm cô dâu. Tùy thuộc vào màu da, màu phấn mắt, mày  và son môi mà bạn có thể chọn những tông phấn hồng phù hợp. Phấn hồng cam hoặc hồng phấn sẽ giúp da tàn nhang tươi tắn hơn cả.

Tránh thoa quá nhiều phấn

Việc cố gắng che đi các vết tàn nhang sẽ làm bạn có xu hướng thoa lớp dày phấn khiến gương mặt trở nên giả tạo. Để tránh điều này, hãy dùng những loại phấn mịn và thoáng khí. Ngoài ra, chỉ dùng một lượng thật nhỏ bronzer và phấn hồng để giúp lớp trang điểm không quá lòe loẹt.

Thoa son môi

Việc thoa son môi nổi bật giúp người đối diện không còn tập trung vào phần da tàn nhang kém hoàn hảo. Không những vậy, đôi môi màu đậm cá tính giúp bạn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và luôn rạng ngời.

TAG: trang diem