• Làm đẹp
  • Tràn trề sức sống với phương pháp căng da mặt bằng công nghệ HIFU

Tràn trề sức sống với phương pháp căng da mặt bằng công nghệ HIFU

Bên cạnh các phương pháp căng da mặt phổ biến khác như sử dụng chỉ sinh học, tiêm chất làm đầy hay áp dụng công nghệ Thermage thì căng da mặt bằng công nghệ HIFU cũng đang rất được ưa chuộng.

Tràn trề sức sống với phương pháp căng da mặt bằng công nghệ HIFU

 

Công nghệ HIFU là công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật còn khá mới tuy nhiên do ưu điểm vượt trội trong việc đem lại hiệu quả rõ rệt khi có thể xóa mờ vết nhăn, giúp làn da tươi trẻ hơn mà công nghệ này đang được áp dungh khá rộng rãi.HIFU hay còn gọi là High Intensity Focus Ultrasound được biết đến là phương pháp giúp làm căng da mặt nhờ các sóng siêu âm hội tụ. Các sóng siêu âm hội tụ này được sử dụng trong quá trình điều trị làm căng da mặt với cường độ cao là 3,2 MHZ (tần số). Công nghệ này sẽ tạo ra vô số các điểm nhỏ lên vùng da bị chảy sệ, có vết nhăn cần được kéo căng.

Được biết các điểm nhỏ được tạo ra từ công nghệ HIFU này có khả năng thấm sâu vào sâu tận gốc lớp mô da bị lão hóa, chảy sệ, nhăn nhúm. Nhờ đó có thể kéo căng vùng da đó một cách triệt để từ bên trong chứ không chỉ hời hợt bên ngoài. Hơn nữa nhờ những điểm nhỏ đó mà chất collagen hay elastin sẽ được kích thích để sản sinh ra nhiều hơn. Đây là điều rất cần thiết bởi vùng da được kéo căng rồi nhưng nếu quá trình tăng sinh dưỡng chất collagen hay elastin không được thúc đẩy sẽ không đáp ứng kịp nhu cầu của làn da. Nếu vậy làn da được kéo căng đó sẽ nhanh chóng trở về nguyên trạng như ban đầu.

HIFU là công nghệ làm đẹp da tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, với tính hiệu quả cao của mình đây đang là công nghệ được ưa chuộng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam. Chỉ sau 1 lần điều trị chị em sẽ nhanh chóng nhận ra được sự khác biệt đến từ làn da của mình, hơn nữa không đau rát, không phản ứng phụ là những tiêu chí mà HIFU luôn hướng đến.